Tìm kiếm
"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
 

Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Trung tâm Y tế huyện Phong Điền đỡ đẻ thành công sản phụ F0 trong khu cách ly
Lượt xem 6714Ngày cập nhật 26/02/2022

Chiều ngày 22/02/2022, nhận được thông tin có sản phụ F0 mang thai đủ tháng đau bụng chuyển dạ được xe cấp cứu chuyển đến khu cách ly Trung tâm y tế huyện Phong Điền, kíp trực đã chuẩn bị sẳn sàng và tiếp nhận sản phụ.

      Thông tin: Sản phụ Lê Thị Huyền, 28 tuổi, ở Đức Phú, xã Phong Hòa, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.
      Sản phụ được chuyển đến khu cách ly để thăm khám, chỉ đinh xét nghệm siêu âm và theo dõi chuyển dạ.
     Được sự chăm sóc tận tình của tập thể cán bộ khu cách ly và khoa CSSKSS, đặc biệt là sự theo dõi trực tiếp của kíp trực Ngoại Sản. Vào lúc 04h25  ngày 23/02/2022 sản phụ đã sinh thường thành 1 bé gái nặng 3400g, trong và sau sinh mẹ khỏe, con khỏe.
     Sản phụ cùng mọi người trong kíp trực đã vỡ òa niềm vui và tận hưởng niềm hạnh phúc sau khi nghe tiếng khóc chào đời của trẻ qua thời gian sau theo dõi, xử trí cho bà mẹ vượt cạn trong hoàn cảnh dịch bệnh COVID -19. 

Một số hình ảnh 

Nguyễn Ngọc Trung - T3 Phong Điền
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên HuếGia đìnhPhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcBáo điện tử VTV NewsCổng thông tin điện tử Thừa Thiên HuếTạp chí cộng sảnChuyển đổi số
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 20.860.942
Lượt truy cập hiện tại 2.266