Tìm kiếm
"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
 

Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
TTYT Thị xã Hương Thủy tổ chức lớp tập huấn triển khai hoạt động thực hiện chương trình mục tiêu nông thôn mới cho chuyên trách tuyến huyện, xã và cộng tác viên 05 xã nông thôn mới năm 2023.
Ngày cập nhật 21/03/2023

Ngày 14/03/2023, Trung tâm kiểm soát bệnh tật Tỉnh và Trung tâm y tế thị xã Hương Thủy phối hợp tổ chức lớp 02 tập huấn cho 2 nhóm đối tượng: cán bộ chuyên trách tuyến huyện, xã và cộng tác viên thuộc 05 xã nông thôn mới của thị xã Hương Thủy năm 2023. Tham dự và chỉ đạo lớp tập huấn có Ths. BsCKII Nguyễn Văn Vỹ - GĐ Trung Tâm Y Tế thị Xã Hương Thủy; Về phía TT-KSBT tỉnh Thừa Thiên Huế, tham gia và làm giảng viên có Ths. Bs Lê Văn Hoàn – Phó phụ trách Khoa và Ths Bs Trần Thị Mỹ Hạnh – CB Khoa Phòng chống Bệnh không lây nhiễm & Dinh dưỡng.

 

       Phát biểu khai mạc buổi tập huấn, Ths Bs CKII Nguyễn Văn Vỹ đã đánh giá cao sự có mặt đầy đủ của các Trưởng trạm Y tế, các cán bộ chuyên trách và cộng tác viên 05 xã nông thôn mới; chỉ đạo một số nội dung của Chương trình đến các học viên về triển khai hoạt động thực hiện chương trình mục tiêu nông thôn mới năm 2023. Học viên phải tập trung để cập nhật những thông tin, kĩ thuật mới nhằm triển khai có hiệu quả các hoạt động của Chương trình. Để thực hiện được chương trình mục tiêu nông thôn mới năm 2023 cần tăng cường đẩy mạnh hoạt động tại cộng đồng và vai trò của cán bộ Y tế cơ sở là vô cùng quan trọng; đó cũng là lý do của buổi tập huấn ngày hôm nay.

      Thông qua buổi tập huấn, báo cáo viên đã truyền đạt những kiến thức, kỹ năng  cần thiết nhằm củng cố và đồng thời cập nhật các thông tin, kĩ thuật, công cụ mới mà chương trình sẽ triển khai trong thời gian tới và nhiệm vụ cụ thể mà cán bộ chuyên trách và cộng tác viên cần thực hiện. Tại buổi tập huấn, học viên thực hiện các bài khảo sát đầu vào, được trực tiếp thực hành công cụ mới, báo cáo viên giải thích rất cụ thể, bài giảng sinh động lôi cuốn người nghe. Học viên tham gia nắm được nội dung bài giảng thể hiện qua kết quả khảo sát đầu ra của học viên tham dự đạt loại tốt là 90% .

       Lớp tập huấn đã giúp cho các học viên cập nhật nhiều kiến thức, kỹ năng mới trong việc tổ chức Cân đo trẻ và triển khai các hoạt động nhằm thực hiện tốt chương trình mục tiêu nông thôn mới; góp phần đem lại hiệu quả thiết thực đạt được mục tiêu chung mà chương trình Phòng chống Suy dinh dưỡng năm 2023 đã đề ra.

Một số hình ảnh;

                            

                            

                            

                            

CN. Lê Thị Cẩm Nhung – Khoa KSBT-YTCC&ATTP
Tin mới
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên HuếGia đìnhPhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcBáo điện tử VTV NewsCổng thông tin điện tử Thừa Thiên HuếTạp chí cộng sảnChuyển đổi số
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 41.664.816
Lượt truy cập hiện tại 3.039