Tìm kiếm
"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
 

Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế Thành phố Huế tổ chức phát thưởng học sinh giỏi
Ngày cập nhật 22/06/2022

Thực hiện kế hoạch hoạt động công đoàn năm 2022; được sự cho phép của Đảng Ủy vào sáng ngày 18/6/2022 Công đoàn cơ sở TTYT TP Huế đã tổ chức lễ phát thưởng học sinh giỏi cho các em có cha/mẹ hiện đang là cán bộ viên chức công tác tại các khoa/phòng/trạm y tế trực thuộc.

 

Đến tham dự và chỉ đạo tại buổi lễ có đ/c Nguyễn Thị Hoài Phương - Ủy viên thường vụ Đảng Ủy – PGĐ TTYT – Chủ tịch công đoàn cơ sở cùng các đồng chí trong Đảng Ủy, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở và hơn 220 em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong học tập ở các cấp học từ Tiểu học đến Đại học

Phát biểu khai mạc buổi lễ, đ/c Nguyễn Thị Hoài Phương đánh giá cao những nỗ lực của các em học sinh trong năm học vừa qua. Nhất là khi bố mẹ vừa phải tích cực tham gia trong công tác phòng chống dịch bệnh vừa phải đồng hành cùng các con trong việc làm quen với các phương pháp học mới. Mặc dù vậy nhưng các em đã vượt lên tất cả để có được những kết quả học tập tốt nhất.

Bên cạnh việc phát thưởng cho các cháu ban tổ chức cũng đã xen lẫn vào đó các tiết mục văn nghệ, chương trình đố vui trúng thưởng, rút thăm may mắn với những phần quà hấp dẫn nhằm tạo không khí vui tươi trong buỗi lễ.

Đây là lần đầu tiên trong vòng 2 năm qua Công đoàn cơ sở tổ chức lễ phát thưởng cho các cháu sau thời gian dài phải trì hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Những phần quà ý nghĩa ngoài việc thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Công đoàn CS TTYT đối với các cháu là con cán bộ viên chức, người lao động mà còn động viên các em phấn đấu và có được những kết quả tốt hơn nữa trong năm học tới./.

Một số hình ảnh:

 

Bs. Trần Ngọc Thành Nhân - Tổ TTGDSK - TTYT TP Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên HuếGia đìnhPhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcBáo điện tử VTV NewsCổng thông tin điện tử Thừa Thiên HuếTạp chí cộng sản
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 20.848.851
Lượt truy cập hiện tại 2.703