Tìm kiếm
"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
 

Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tập huấn chuyên môn dinh dưỡng năm 2023
Ngày cập nhật 20/11/2023

     Thực hiện Kế hoạch số 790 /KH-KSBT ngày 28 tháng 6 năm 2023 của Trung Tâm Kiểm soát bệnh tật về “Hoạt động các Chương trình y tế tuyến tỉnh về Kiểm soát bệnh tật năm 2023”. Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thừa thiên Huế  tổ chức tập huấn về bổ sung đa vi chất và cách sử dụng exel trong quản lý số liệu chương trình dinh dưỡng từ ngày 13-17 tháng 11 năm 2023 tại các huyện, thị xã, thành phố Huế.

 

       Tham dự lớp tập huấn có đại diện lãnh đạo các Trung tâm Y tế huyện/ thị xã/ thành phố Huế, các cán bộ chuyên trách dinh dưỡng, vitamin A tại các Trạm Y tế. Tại lớp tập huấn Bs. CKI Lê Thị Sông Hương- phó khoa PCBKLN-DD- TTKSBT phổ biến một số điểm mới trong chương trình bổ sung đa vi chất đồng thời cán bộ khoa PCBKLN-DD cũng đã hướng dẫn lý thuyết và kỹ năng ứng dụng Exel trong quản lý số liệu chương trình dinh dưỡng. Việc ứng dụng Exel trong chương trình do Viện Dinh dưỡng hướng dẫn về mặt chuyên môn, kỹ thuật được cán bộ khoa PCBKLN-DD truyền đạt đến toàn thể các chuyên trách. Excel là một phần mềm bảng tính nằm trong bộ Microsoft Office. Phần mềm này giúp người dùng ghi lại dữ liệu, xử lý thông tin nhanh chóng và chính xác với một lượng dữ liệu lớn. Ưu điểm của Exel trong xử lý số liệu chương trình dinh dưỡng là luôn có sẵn, phù hợp với tất cả các loại máy tính, kỹ năng sử dụng Exel của cán bộ chuyên trách khá tốt, giao diện dễ dàng sử dụng. Lớp tập huấn cũng đã dành nhiều thời gian để học viên thực hành và giải đáp thắc mắc. Chắc chắn đây sẽ là một bộ công cụ hỗ trợ đắc lực cho cán bộ chuyên trách dinh dưỡng trong quá trình quản lý và thực hiện chương trình.

Một số lớp tập huấn đã bị trì hoãn do thời tiết bất lợi sẽ tiếp tục tập huấn trong thời gian đến.

Một số hình ảnh của lớp tập huấn

Bs CKI Lê Thị Sông Hương- phó khoa PCBKLN-DD phổ biến nội dung về bổ sung đa vi chất năm 2023.

Lãnh đạo TTYT thị xã Hương Thủy Phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Đại diện lãnh đạo TTYT huyện Nam Đông phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Cán bộ khoa PCBKLN-DD hướng dẫn cách sử dụng exel trong quản lý số liệu chương trình dinh dưỡng

Học viên tham gia thực hành tại lớp tập huấn

Cán bộ khoa PCBKLN-DD hướng dẫn học viên thực hành

Cán bộ khoa PCBKLN-DD hướng dẫn học viên thực hành

Cán bộ khoa PCBKLN-DD hướng dẫn học viên thực hành

Cán bộ khoa PCBKLN-DD hướng dẫn học viên thực hành

Học viên thực hành sử dụng bộ công cụ trên máy tính cá nhân

 

 

Ths.Bs Trần Thị Mỹ Hạnh, Khoa PCBKLN-DD
Tin mới
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên HuếGia đìnhPhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcBáo điện tử VTV NewsCổng thông tin điện tử Thừa Thiên HuếTạp chí cộng sảnChuyển đổi số
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 41.664.175
Lượt truy cập hiện tại 2.619