"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 18.249.205
Lượt truy cập hiện tại 7.207
Chi bộ Trạm y tế Bắc Sông Hương 1 tổ chức đại hội lần thứ I nhiệm kỳ 2020 – 2022
Ngày cập nhật 09/03/2020

Chiều ngày 05/3/2020 chi bộ Trạm y tế Bắc Sông Hương 1 thuộc đảng bộ Trung tâm y tế thành phố Huế tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ I nhiệm kỳ 2020 – 2022. Dự Đại hội có đồng chí Trần Quốc Hùng, Thành ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Trung tâm và các đồng chí trong đảng ủy.

 

Đại hội đã nghe Đoàn chủ tịch báo cáo chính trị của chi bộ Trạm y tế Bắc Sông Hương 1 trình Đại hội chi bộ lần thứ I nhiệm kỳ 2020 – 2022. Báo cáo nhấn mạnh mặc dù chi bộ mới được thành lập ngày 25/4/2019 theo quyết định của Đảng ủy Trung tâm y tế thành phố Huế để thực hiện chủ trương của Thành ủy về việc chuyển đảng viên của Trạm y tế các phường về sinh hoạt tại Đảng bộ Trung tâm y tế thành phố Huế nhưng chi bộ đã tập trung lãnh đạo các đơn vị hoàn thành nhiệm vụ được giao. Chi bộ lãnh đạo phòng khám đa khoa khu vực II và 7 trạm y tế khu vực Bắc Sông Hương. Thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn: công tác khám chữa bệnh, công tác phòng chống dịch và các chương trình mục tiêu y tế dân số; xây dựng chính quyền đoàn thể, thực hiện nhiệm vụ bảo đảm quốc phòng an ninh, công tác xây dựng Đảng. Báo cáo cũng nêu lên những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân, những bài học kinh nghiệm và phương hướng mục tiêu nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đại hội đã nghe một số tham luận về công tác khám chữa bệnh tại trạm, vai trò của đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ. Đại hội đã sáng suốt bầu ra Chi ủy, bí thư chi bộ và phó bí thư chi bộ.

Đại hội đã nghe đồng chí Trần Quốc Hùng, Bí thư Đảng bộ phát biểu nêu rõ những đặc thù của chi bộ, đánh giá những vấn đề cơ bản đã thực hiện tốt và một số nhiệm vụ trọng tâm của chi bộ trong thời gian tới.

Đại hội diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, đoàn kết, cởi mở và hoàn thành tốt chương trình hội nghị đề ra.

Đại hội Chi bộ Trạm y tế Bắc Sông Hương 1 lần thứ I nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã thành công tốt đẹp với quyết tâm hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà Đại hội chi bộ đề ra trong thời gian tới.

Một số hình ảnh: 

BSCKII. Hồ Văn Huyên - Tổ TTGDSK TTYT TP Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành