"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 20.455.207
Lượt truy cập hiện tại 5.665
Về việc làm rõ hồ sơ mời thầu
Ngày cập nhật 14/09/2021

Kính gửi: Các nhà thầu.

 

Tổ 106 tỉnh Thừa Thiên Huế đã phát hành Hồ sơ mời thầu, thuộc dự án Cung cấp thuốc thuộc danh mục đấu thầu tập trung cấp địa phương năm 2021.

Tại Hồ sơ mời thầu, có một số hồ sơ tài liệu, yêu cầu nhà thầu cung cấp bản sao công chứng của cơ quan có thẩm quyền (1).

Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh COVID-19 ở một số địa phương diễn biến phức tạp, một số nhà thầu không thể tiến hành công chứng các hồ sơ tại các cơ quan có thẩm quyền theo đúng quy định.

Nhằm tạo điều kiện cho các nhà thầu tham dự thầu, tăng tính cạnh tranh trong công tác đấu thầu, các nhà thầu được phép nộp bản photocopy có đóng dấu của nhà thầu đối với các hồ sơ có quy định (1) nêu trên. Nhà thầu chuẩn bị các hồ sơ theo yêu cầu của Hồ sơ mời thầu để cung cấp khi bên mời thầu có yêu cầu.

Vậy, Tổ 106 tỉnh Thừa Thiên Huế thông báo cho các nhà thầu được biết để kịp thời điều chỉnh trong quá trình làm hồ sơ dự thầu.

(Chi tiết vui lòng xem ở file đính kèm)./.

 

Tập tin đính kèm:
Huỳnh Đăng Khoa - Phòng NVD
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcMột cửa