"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.105.017
Lượt truy cập hiện tại 5.367
Hội chữ thập đỏ Quảng Điền hỗ trợ cơm miễn phí cho người bệnh đang điều trị tại Trung tâm Y tế.
Ngày cập nhật 25/12/2019

Trưa ngày 24 tháng 12 năm 2019 Hội chữ thập đỏ Trung tâm Y tế Quảng Điền đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện tranh thủ tấm lòng của các nhà hảo tâm trên địa bàn huyện hỗ trợ 120 xuất cơm miễn phí cho bệnh nhân và người nhà có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại đơn vị.

 

Tại buổi hỗ trợ cơm miễn phí, những bệnh nhân đang điều trị tại đơn vị-  đặc biệt là những bệnh nhân, người nhà có hoàn cảnh khó khăn đã thật sự cảm kích,chân thành gởi lời cám ơn đến các nhà hảo tâm, Hội chữ thập đỏ Trung tâm Y tế, Hội chữ thập đỏ huyện. Những suất cơm tuy đạm bạc nhưng đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng, thấm đượm tình người, góp phần động viên tinh thần, sẽ chia nỗi lo lắng, nỗi đau đớn do bệnh tật đối với người bệnh đang điều trị.

Đơn vị cũng mong muốn và kỳ vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều hơn nữa những tấm lòng hảo tâm, các mạnh thường quân thường xuyên quan tâm hơn để cùng chia sẽ khó khăn với những người bệnh, người nhà đang điều trị tại Trung tâm Y tế Quảng Điền.

CN. Hồ Ngọc Sơn Hà- TTYT Quảng Điền

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành