"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 18.249.205
Lượt truy cập hiện tại 7.207
Đại hội chi đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật lần thứ I nhiệm kỳ 2019-2021
Ngày cập nhật 16/12/2019

Chiều ngày 14 tháng 12 năm 2019, Ban Chấp hành Chi đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã triển khai tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 - 2021 tại Hội trường Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thừa Thiên Huế. 

 

 

Tới tham dự Đại hội có sự tham gia góp mặt của đồng chí Hoàng Văn Đức – Bí thư Đảng ủy Bộ phận – Giám đốc TTKSBT; đồng chí Hoàng Trọng Nghĩa – Bí thư Đoàn cơ sở Sở Y tế Thừa Thiên Huế; cùng với sự có mặt của các đồng chí là đoàn viên thanh niên của Chi đoàn.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Quỳnh Như giới thiệu nội dung chương trình Đại Hội

Ngay sau phần tổ chức nghi lễ, các đại biểu được lắng nghe báo cáo chính trị tổng kết các hoạt động Đoàn, báo cáo kiểm điểm của BCH Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2018 - 2019 và phương hướng trong nhiệm kỳ 2019 - 2021. Đây cũng chính là dịp để Chi đoàn nhìn nhận lại ưu khuyết điểm  trong nhiệm kỳ qua, đánh giá lại tiến độ thực hiện công việc đồng thời tìm hiểu lý do chưa được khắc phục, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm cho công tác đoàn nhằm thực hiện tốt  nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

Đồng chí Nguyễn Đức Anh Vũ báo cáo chính trị tổng kết hoạt động Đoàn

Đồng chí Đinh Thị Đoan Trinh báo cáo kiểm điểm

Đại hội cũng đã nhận được các ý kiến chỉ đạo từ  đồng chí Hoàng Văn Đức – Bí thư Đảng ủy Bộ phận – Giám đốc TTKSBT; đồng chí Hoàng Trọng Nghĩa – Bí thư Đoàn cơ sở Sở Y tế Thừa Thiên Huế.

Đồng chí Hoàng Văn Đức phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Hoàng Trọng Nghĩa phát biểu chỉ đạo Đại hội

Với mục tiêu hoàn thành chỉ tiêu, đưa phong trào của Chi đoàn đi lên, Đại hội đã tiến hành bầu ra 05 đồng chí ưu tú vào Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2021 gồm: đồng chí Nguyễn Đức Anh Vũ; đồng chí Nguyễn Văn Mỹ; đồng chí Lê Thanh Tùng, đồng chí Nguyễn Ngọc Duy, đồng chí Phan Thị Hải Yến.

BCH chi Đoàn nhiệm kỳ 2019-2021 nhận nhiệm vụ

Đội ngũ Ban chấp hành mới chính là sự tin tưởng của từng đoàn viên vào lá phiếu bầu cử của mình. Đại hội đã thành công tốt đẹp, tạo niềm tin, khí thế mới cho đoàn viên Chi đoàn TTKSBT, để tiếp tục thi đua giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được./. 

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Lời cảm ơn chân thành tới BCH chi đoàn giai đoạn lâm thời

Bỏ phiếu bầu cử BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2021

Một số hình ảnh khác

Nguyễn Đức Anh Vũ, Nguyễn Ngọc Duy- TTKSBT
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành