"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 18.249.205
Lượt truy cập hiện tại 7.644
TTYT Quảng Điền phối hợp tổ chức khám tuyển nghĩa vụ quân sự cho năm 2020.
Ngày cập nhật 11/12/2019

Trong 4 ngày từ 03-06/12/2019, Trung tâm Y tế Quảng Điền phối hợp với Hội đồng khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự huyện tổ chức khám sức khỏe cho thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ trên địa bàn huyện. 

Trong đợt khám tuyển này, có 478 thanh niên được phát lệnh gọi tham gia khám tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự và 55 thanh niên tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân. Những đối tượng trên đã qua đợt khám sơ tuyển tổ chức tại trạm y tế  11 xã/ thị trấn, có phẩm chất đạo đức, trình độ văn hóa, lý lịch rõ ràng.

 

 

Tại Hội đồng khám tuyển, các em được khám, kiểm tra toàn diện về thể lực, các chuyên khoa nội, ngoại, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, da liễu, tâm thần kinh, xét nghiệm HIV, test nhanh: Heroin, Morphin, ma túy trong  nước tiểu. 

 

  

Nhờ làm tốt công tác vận động và tuyên truyền về Luật nghĩa vụ quân sự, nên trong các ngày khám tuyển, đa số đối tượng thanh niên trong diện khám tuyển đều có mặt đầy đủ, đúng lịch kể cả những đối tượng đi làm ăn xa . Tỷ lệ các thanh niên có mặt để khám tuyển gần 97%). Theo thống kê sơ bộ, đợt khám này có 110 thanh niên có sức khỏe từ loại 1 đến loại 3 có thể sẵn sàng nhập ngũ năm 2020, chiếm tỷ lệ 23.8%.

 Kế hoạch khám tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự cho năm 2020 diễn ra nghiêm túc, thuận lợi, chặt chẽ, nhanh gọn, đúng quy trình, bảo đảm thời gian và chất lượng theo yêu cầu đề ra.

 

 

 

      

      

 

   

 

     

          CN. Nguyễn Thị Hợp- TTYT Quảng Điền

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành