"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 18.249.205
Lượt truy cập hiện tại 7.554
Ấm áp mùa đông cho những bệnh nhân nhi
Ngày cập nhật 11/12/2019

     Chiều ngày 05/12/2019, thời tiết trên địa bàn huyện A Lưới nhiệt độ xuống còn 14 – 150C, trong tiết trời lạnh giá và mưa nhẹ, Chi hội Điều dưỡng cùng Chi đoàn Trung tâm Y tế A Lưới đã có mặt tại các khoa có bệnh nhân Nhi điều trị tại Bệnh viện A Lưới để thực hiện cấp phát áo, mũ và tất len cho các cháu, với mong muốn đem lại sự ấm áp, ắp đầy niềm vui cho các em.

     Để thực hiện được chương trình cấp đồ ấm cho các cháu nhi trong những ngày đông giá rét, Chi hội Điều dưỡng cùng Chi đoàn Trung tâm Y tế A Lưới đã tích cực vận động cán bộ viên chức của bệnh viện và các nhà hảo tâm trong và ngoài địa bàn huyện. Nhờ vậy mà chúng tôi đã nhận được nhiều sự đóng góp hỗ trợ của nhiều người.

     Tất cả số mũ, áo và tất len lần này đều nhờ chị Nguyễn Thị Kim Liên, nguyên là cán bộ Trung tâm Y tế A Lưới đã nghỉ hưu, được biết Bệnh viện có chương trình thiện nguyện, xây dựng “Tủ quần áo tình thương” cung cấp quần áo miễn phí cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài việc gom góp quần áo hỗ trợ, hàng ngày chị còn miệt mài đan những chiếc áo len, móc những chiếc mũ, đôi giày, gom góp để hỗ trợ cho bệnh nhân nhi. Công sức của chị thật có ý nghĩa khi thời tiết giá lạnh này các cháu đã được Chi hội Điều dưỡng cùng Chi đoàn Trung tâm Y tế A Lưới đội cho những chiếc mũ len, mặc áo và mang tất do chính tay chị đan.

Những hình ảnh tặng quà cho các cháu:

     Ngoài ra, nhờ tủ quần áo tình thương mà bệnh nhân được cung cấp thêm nhiều quần áo ấm về mùa đông này, chúng tôi cảm ơn rất nhiều đến các tấm lòng nhân ái của các anh chị, đặc biệt là chị Bùi Ngọc Ánh, Chị HaiLy Ht, chị Kim Liên, chị Phạm Thị Thu Hiền – Giảng viên Học viện Dân tộc Trung ương, Chị Hoài # Kelly, Trường Chuyên biệt tương lai và chị Trần Phương Thảo Chi… đã đồng hành cùng Trung tâm Y tế A Lưới quyên góp hỗ trợ nhiều quần áo cho bệnh nhân trong thời gian qua, rất mong sự đóng góp của các anh chị trong thời gian tới.

Hình ảnh tủ quần áo tình thương, cung cấp quần áo hàng ngày cho bệnh nhân:

     Những nụ cười khi nhận những món quà được trao từ các điều dưỡng, các đoàn viên, những ánh mắt như muốn nói lời cảm ơn của các bà mẹ ông bố, đó là những gì đọng lại mãi trong chúng tôi.

CN Huệ - Tổ T3G A Lưới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành