"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Thông tin chỉ đạo, điều hành
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 18.865.366
Lượt truy cập hiện tại 9.746
Phong Điền tổ chức Mít tinh hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống HIV/AIDS 2019
Ngày cập nhật 29/11/2019

     Sáng 29/11, tại thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế, Ban chỉ đạo phòng chống AIDS và phòng chống tệ nạn ma túy mại dâm thị trấn Phong Điền đã tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2019 và Ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS .

           Tại lễ phát động, các đại biểu đã nghe kế hoạch Tổ chức Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2019. Theo đó, tháng hành động diễn ra từ ngày 10/11 đến ngày 10/12/2019, với chủ đề “Cùng hành động để kết thúc dịch AIDS”; nhằm kêu gọi sự chung tay của cả cộng đồng trong phòng chống HIV/AIDS. Trong tháng hành động này, thị trấn Phong Điền đẩy mạnh công tác tuyên truyền các văn bản quy phạm pháp luật về phòng chống HIV/AIDS, tăng cường công tác truyền thông về các biện pháp tự phòng tránh lây nhiễm và lợi ích của việc tiếp cận sớm các dịch vụ dự phòng, chăm sóc, hỗ trợ người nhiễm HIV. Ngoài ra, thị trấn chú trọng các hoạt động truyền thông trực tiếp như nói chuyện sức khỏe với cá nhân, thảo luận nhóm, thăm gia đình người nhiễm HIV; hướng tới mục tiêu nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về công tác phòng chống HIV/AIDS và giảm kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV nhằm thực hiện các mục tiêu 90-90-90 và các mục tiêu của chiếc lược quốc gia phòng, chống HIV/AIDS đến năm 2020, tiến tới kết thúc dịch AIDS tại Việt Nam vào năm 2030.

          Cũng trong sáng 29/11/2019, ngoài thị trấn Phong Điền, có thêm 7 xã trọng điểm HIV/AIDS trên địa bàn huyện Phong Điền cùng tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng Tháng Hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2019 và Ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS, uớc tính có trên 2.400 người đến tham dự.

Một Số Hình ảnh diễn ra tại Mít tinh hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống HIV/AIDS 2019

Cao Thuyết - T3g Phong Điền
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành