"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Thông tin chỉ đạo, điều hành
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 18.839.946
Lượt truy cập hiện tại 190
Phong Điền họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch mở rộng
Ngày cập nhật 28/11/2019

     Chiều 28 tháng 11 năm 2019 Ban chỉ đạo Chăm sóc sức khỏe ban đầu và Phòng chống dịch (BCĐ PCD) huyện Phong Điền tổ chức cuộc họp BCĐ mở rộng. Đây là phiên họp đột xuất ngoài các phiên họp định kỳ nhằm rút kinh nghiệm và tiếp tục triển khai các hoạt động PCD trong thời gian tới.

      Đến dự, có ông Hoàng Văn Thái phó chủ tịch UBND - Trưởng BCĐ PCD huyện chủ trì cuộc họp và hơn 60 cán bộ là lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể, doanh nghiệp các thành viên BCĐ huyện, trưởng BCĐ PCD 16 xã/thị trấn cùng toàn thể  trưởng trạm và cán bộ phụ trách PCD (sau đây được gọi tắt là đơn vị).

     Các thành viên cuộc họp đã nghe báo cáo kết quả hoạt động PCD của Trung tâm Y tế và thảo luận của các đơn vị, trong đó có báo cáo phòng chống Sốt xuất huyết của các xã trọng điểm: Phong Mỹ, Điền Hương , Phong An ...và ý kiến phát biểu của các thành viên, Kết luận cuộc họp, ông  Hoàng Văn Thái phó chủ tịch UBND - Trưởng BCĐ PCD huyện đê nghị các đơn vị tiếp tục triển khai các hoạt động PCD trong thời gian tới, chú trọng công tác truyền thông, phun hóa chất diệt muỗi kịp thời và đúng quy trình, xem thau vét diệt bọ gậy là nhiệm vụ ưu tiên và trọng tâm. Giao nhiệm vụ cụ thể cho thủ trưởng các đơn vị khẩn trương  khắc phục các tồn tại để triển khai các hoạt động PCD có hiệu quả, đặc biệt là giao trách nhiệm cho trưởng BCĐ các xã/thị trấn điều hành các trưởng thôn, bản vận động người dân và các đoàn thể của địa phương để tiến hành thau vét diệt bọ gậy hàng tuần. Mọi hoạt động PCD tại địa phương, trưởng BCĐ phải báo cáo hàng tuần cho Thường vụ Đảng ủy và chủ tịch UBND xã/thị trấn để có những biện pháp can thiệp kịp thời.

Một số hình ảnh buổi họp

Cao Thuyết - T3 Phong Điền
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành