"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Thông tin chỉ đạo, điều hành
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 18.839.946
Lượt truy cập hiện tại 14.351
Trung tâm Hành động vì sự phát triển cộng đồng(ACDC) tổ chức khám sức khỏe cho phụ nữ khuyết tật tại huyện Phong Điền
Ngày cập nhật 28/11/2019

    Về dự và phát biểu khai mạc có BSCKI Phan Văn Quý – Phó giám đốc Trung tâm Y tế huyện Phong, các đồng chí trong ban giám đốc; Ông Nguyễn Thanh Tuấn - Chủ tịch Hội người khuyết tật huyện Phong Điền; Các đồng chí trong Trung tâm Hành động vì sự phát triển cộng đồng(ACDC) và hơn 50 phụ nữ khuyết tật tại huyện Phong Điền.

      Chương trình này nhằm đảm bảo quyền được nâng cao hiểu biết và tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe nói chung, sức khỏe sinh sản nói riêng cho phụ nữ khuyết tật. Hoạt động này là một trong số những hoạt động được ACDC thực hiện nhằm hưởng ứng Ngày (03/12/2019) là ngày quốc tế Người khuyết tật 2019

     Đây là hoạt động không chỉ nâng cao khả năng tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ khuyết tật mà còn kịp thời phát hiện các vấn đề sức khỏe, đặc biệt là liên quan đến sức khỏe sinh sản. Tham gia đợt khám miễn phí, phụ nữ khuyết tật sẽ được nhận các dịch vụ khám như: khám tổng quát, khám phụ khoa, siêu âm phụ khoa, siêu âm tổng quan ổ bụng, tế bào âm đạo, siêu âm đầu dò...

    Chương trình “Khám sức khỏe miễn phí cho phụ nữ khuyết tật” là hoạt động thường niên do  ACDC tổ chức. Hoạt động được thực hiện từ năm 2012 đến nay ở Thừa Thiên Huế, Trung tâm Hành động vì sự phát triển cộng đồng (ACDC) đã triển khai là huyện Phú Vang, huyện Quảng Điền, huyện Phong Điền và tiếp theo là huyện A Lưới.

Một số hình ảnh

Nguyễn Ngọc Trung - T3 Phong Điền
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành