"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Thông tin chỉ đạo, điều hành
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 18.865.366
Lượt truy cập hiện tại 10.015
Chi bộ Bệnh viện Tâm thần Huế tổ chức Lễ Kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Huệ
Ngày cập nhật 28/11/2019

     Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, nhằm góp phần phát triển, nâng cao chất lượng của tổ chức Cơ sở Đảng.

 

 

     Với ý nghĩa đó, được sự thống nhất của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Đảng ủy Sở Y tế Thừa Thiên Huế, được sự giúp đỡ của Chi bộ Bệnh viện Tâm Thần Huế, và sự nỗ lực, phấn đấu trong nhiều năm công tác của bản thân, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Huệ đã vinh dự được tổ chức lễ kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều 22/11/2019.

     Đến tham dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Ths.Bs. Bùi Minh Bảo - Bí thư Chi bộ, BSCKI. Nguyễn Ngọc Thượt - Phó bí thư Chi bộ, các Đảng viên và các trưởng phó khoa, phòng ngoài Đảng. Buổi lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới.

     Căn cứ Quyết định của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc kết nạp Đảng viên mới, đồng chí Bùi Minh Bảo - Bí thư Chi bộ đã tuyên đọc, trao Quyết định Kết nạp và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng.

     Sau khi nhận Quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Huệ đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, tuyên thệ trung thành với lí tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để xứng đáng với sự tự tín nhiệm của Chi bộ Bệnh viện

     Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ Kết nạp, Đồng chí Bùi Minh Bảo - Bí thư Chi bộ Bệnh viện đã chúc mừng cá nhân đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Huệ sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ Bệnh viện Tâm Thần Huế hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhà nước đã giao phó.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Huệ đọc đơn xin vào Đảng

Đồng chí Bùi Minh Bảo – Bí thư chi bộ Bệnh viện

Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đảng viên mới

Đại diện Khoa Dược tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới

Đồng chí Bùi Minh Bảo phát biểu tại buổi lễ kết nạp Đảng viên mới

Chi bộ Bệnh viện Tâm thần Huế

Tin và ảnh: Nhật Quang
 

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành