"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.654.472
Lượt truy cập hiện tại 38
TTYT huyên Phú Vang tổ chức tư vấn, truyền thông về chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ mang thai
Ngày cập nhật 30/10/2019

Nhằm trang bị những kiến thức cơ bản cho các bà mẹ đang mang thai trên địa bàn huyện Phú Vang, chiều ngày 24 tháng 10 năm 2019, Trung tâm Y tế huyện Phú Vang tổ chức truyền thông chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ mang thai  trên địa bàn huyện. Buổi truyền thông có Bs CKII Trương Như Sơn – Giám đốc TTYT, các Bác sĩ khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản cùng hơn 50 chị em phụ nữ của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Phú Vang.

Việc mang thai đang ngày càng được các cặp vợ chồng chú trọng. Tuy nhiên, không phải bà mẹ đang mang thai nào cũng biết nên làm những gì để có một thai kỳ khỏe mạnh. Vì vậy mỗi người phụ nữ nên tự trang bị những kiến thức cũng như các kỹ năng cần thiết cho bản thân trước khi trở thành bà mẹ tương lai.

Tại buổi truyền thông Bs CKII Trương Như Sơn đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về cách chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ mang thai như: những bệnh lý thường gặp, lợi ích của việc khám thai định kỳ, các dấu hiệu bất thường cần đi khám ngay, dinh dưỡng khi mang thai và chọn dịa điểm sinh an toàn.... Cũng trong buổi truyền thông, Bs CKII Trương Như Sơn đã giải đáp những thắc mắc của các chị em phụ nữ về những vấn đề thường gặp trong thời kì mang thai. Bên cạnh đó Bs Bùi Dũng đã cung cấp miễn phí cho viên sắt cho các sản phụ.

Thông qua buổi truyền thông đã giúp cho các chị em phụ nữ đang mang thai có thêm những kiến thức hữu ích về sức khỏe sinh sản và những vấn đề thường gặp trong thời kì mang thai, qua đó có thể chăm sóc tốt cho bản thân cũng như gia đình và xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi truyền thông:

(BsCKII Trương Như Sơn- Giám đốc TTYT đang truyền đạt những kiến thức cơ bản về CSSKSS cho phụ nữ mang thai)

 

(Bs CKI. Bùi Dũng - Phó trưởng Khoa Chăm sóc SKSS phát biểu tại buổi truyền thông)

(Cung cấp viên sắt miễn phí cho các sản phụ)

Bs Ngô Xuân Tiến - phòng Dân số KHHGĐ, TTYT huyện Phú Vang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành