"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.654.472
Lượt truy cập hiện tại 14.583
Phong trào “ngày Chủ nhật xanh” tiếp tục được thực hiện và lan tỏa tại Bệnh viện Y học cổ truyền
Ngày cập nhật 28/10/2019

Vào sáng thứ sáu hàng tuần, toàn thể cán bộ công chức, viên chức, Đoàn viên Công đoàn Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp tục ra quân làm vệ sinh môi trường hưởng ứng phong trào “Ngày Chủ nhật xanh”. Đây là một hoạt động thường xuyên của đơn vị trong thời gian vừa qua với phương châm xây dựng bệnh viện “Xanh-Sạch-Sáng” đúng như tiêu chí Đề án “Ngày Chủ nhật xanh” của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế.

Hưởng ứng chỉ thị của UBND tỉnh số 2374/UBND-CT về vận động toàn dân tham gia thực hiện Ngày Chủ nhật xanh, các Đoàn viên Công đoàn Bệnh viện Y học cổ truyền chung tay dọn dẹp vệ sinh môi trường, cảnh quan trong và ngoài khuôn viên Bệnh viện Y học cổ truyền.

Bên cạnh đó, với khẩu hiệu “Bảo vệ môi trường là bảo vệ sức khỏe con người”, Công đoàn bệnh viện đã thực hiện có hiệu quả các hoạt động như Sáng Chủ nhật “60 phút sạch nhà, đẹp ngõ”, gầy dựng Vườn thuốc Nam, trồng hoa trong khuôn viên Bệnh viện. Các hoạt động với sự tham gia của toàn thể các Đoàn viên thanh niên, các Đoàn viên Công đoàn Bệnh viện. Hoạt động còn có sự tham gia và chỉ đạo thường xuyên của Giám đốc Bệnh viện – Ths.BS Trần Đức Sáo.

Đến nay, phong trào “Ngày Chủ nhật xanh” đã được duy trì đều đặn, có sức lan tỏa, nâng cao ý thức của toàn thể cán bộ và cả bệnh nhân đến điều trị tại Bệnh viện.

Trong thời gian tới, Bệnh viện sẽ tiếp tục duy trì và phát huy những hoạt động thiết thực hơn nữa đó là trồng cây xanh, trồng hoa quanh lối đi ..., đồng thời sẽ tiếp tục giáo dục nâng cao ý thức xây dựng và bảo vệ môi trường cho toàn thể cán bộ công chức, viên chức Bệnh viện. Sự chung tay bảo vệ môi trường của mỗi người sẽ góp phần bảo vệ môi trường sống của mỗi chúng ta.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tin, Ảnh: Phan Thị Huyền Nghi, Bùi Thị Thùy Phương
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành