"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.654.472
Lượt truy cập hiện tại 14.505
Gặp mặt chia tay BSCKI Hoàng Đức Tịnh - Phó giám đốc Trung tâm y tế huyện Phong Điền về nghỉ hưu theo chế độ
Ngày cập nhật 28/10/2019

     Chiều ngày 25/10/2019, trong không khí thân mật, ấm áp và lưu luyến, Trung tâm Y tế huyện Phong Điền tổ chức gặp mặt chia tay BSCKI Hoàng Đức Tịnh-Phó giám đốc Trung tâm Y tế huyện Phong Điền về nghỉ hưu theo chế độ. Về dự buổi gặp mặt chia tay có các đồng chí trong Ban giám đốc Sở Y tế, các đồng chí lãnh đạo các phòng chức năng của Sở. Lãnh đạo huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện. Về phía Trung tâm Y tế huyện Phong Điền có các đồng chí cấp ủy, các đồng chí trong Ban Giám đốc và trưởng, phó các Khoa, Phòng, đoàn thể trong Bệnh viện.

 

   

     Tại buổi gặp mặt chia tay, DS CKI Lê Viết Bắc - Phó giám đốc Sở Y tế - Chủ tịch công đoàn ngành thay mặt lãnh đạo Sở trao quyết đinh, tặng hoa và phát biểu ghi nhận những thành tích, những cống hiến của BS Hoàng Đức Tịnh- Phó giám đốc.

     Tại buổi gặp mặt chia tay, Đồng chí Trịnh Đức Hùng - Chủ tịch UBND huyện thay mặt lãnh đạo Huyện tặng hoa và phát biểu ghi nhận những thành tích đống góp cho huyện nhà và chúc mừng BS Hoàng Đức Tịnh- Phó giám đốc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khi về hưu theo chế độ.

     BSCKII Nguyễn Đức Lợi - Bí thư Đảng ủy- Giám đốc thay mặt Ban Giám đốc đã tặng hoa, tặng quà và phát biểu cảm ơn những cống hiến, đóng góp của BS Hoàng Đức Tịnh cho sự phát triển của Bệnh viện. Với cương vị lãnh đạo Bệnh viện, BS Hoàng Đức Tịnh đã cùng các đồng chí trong Cấp ủy, Ban giám đốc tìm nhiều biện pháp tổ chức, lãnh đạo để nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc, đưa đơn vị đạt và vượt các chỉ tiêu cấp trên giao; luôn động viên, giáo dục CBVC hết lòng vì người bệnh; chủ nhiệm nhiều đề tài được HĐKH Sở Y tế nghiệm thu, xếp loại tốt, ứng dụng có hiệu quả và luôn luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Những đóng góp của BS Hoàng Đức Tịnh đã được cấp trên ghi nhận như chiến sĩ thi đua cơ sở nhiều năm liền của Sở Y tế công nhận, chiến sĩ thi đua cấp tỉnh v.v…  

    Trong niềm xúc động, BS Hoàng Đức Tịnh đã gửi tới các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở Y tế, lãnh đạo Công đoàn Ngành, lãnh đạo các phòng chức năng của Sở, tập thể Lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Phong Điền và toàn thể CBVC lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất về những tình cảm mà mọi người đã dành cho bản thân. Đây là một niềm động viên rất lớn đối với bản thân trước khi được về nghỉ hưu sau thời gian hơn 35 năm công tác, và mong muốn trong thời gian tới các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, lãnh đạo Sở, các phòng chức năng của Sở Y tế tiếp tục quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo, giúp đỡ để Ban Giám đốc hoàn thành nhiệm vụ được giao. Và cũng mong rằng Ban Giám đốc đoàn kết để đi đến thống nhất cao trong lãnh đạo đơn vị, các anh chị em lãnh đạo Khoa, Phòng, đoàn thể hết sức tâm huyết để đồng hành cùng cấp ủy, Ban Giám đốc đơn vị vượt qua khó khăn, thử thách giữ vững được truyền thống tốt đẹp của đơn vị, đưa đơn vị có những bước phát triển mới, vẫn luôn là địa chỉ tin cậy của người bệnh, của nhân dân trên địa bàn.

Buổi gặp mặt chia tay đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp và lắng đọng trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt chia tay

Toàn cảnh buổi gặp mặt chia tay

BSCKI Hoàng Đăng Đức - chủ tịch công đoàn cơ sở TTYT tặng hoa và quà

BS Thái Văn Lệ  - Trưởng phòng -Phòng Y tế huyện tặng hoa và quà

Đ/c Lê Đình Hòa - Giám đốc BHXH huyện tặng hoa và quà

Đại diện Huyện đội huyện Phong Điền tặng hoa và quà

Đại diện chi đoàn cs TTYT tặng hoa và quà

Đại diện Phòng KHNV -TTYT tặng hoa và quà

Đại diện Phòng Dân số KHHGĐ- TTYT tặng hoa và quà

Đại diện khoa YHCT- TTYT tặng hoa và quà

Đại diện Khoa Dược -TTYT tặng hoa và quà

Đại diện khoa LCK YTCC-KSBT-ATTP TTYT tặng hoa và quà

Đại diện khoa HS-CC TTYT tặng hoa và quà

Đại diện khoa Nội -Nhi TTYT tặng hoa và quà

Đại diện Phòng Tài chính Kế toán TTYT tặng hoa và quà

Đại diện khoa Truyền nhiễm TTYT tặng hoa và quà

Đại diện khoa LCK RHM-Mắt-TMH TTYT tặng hoa và quà

Đại diện khoa Ngoại Tổng hợp TTYT tặng hoa và quà

Đại diện khoa Khám bệnh TTYT tặng hoa và quà

Đại diện khoa CSSKSS- TTYT tặng hoa và quà

Đại diện Hội trưởng trạm 16 xã/thị trấn TTYT tặng hoa và quà

Ảnh lưu niệm Quý vị lãnh đạo và đại gia đình BS Hoàng Đức Tịnh

Nguyễn Ngọc Trung - T3 Phong Điền
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành