"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 17.758.839
Lượt truy cập hiện tại 453
Bệnh viện Đa khoa Chân Mây tổ chức Hội thi Điều dưỡng, Nữ Hộ sinh, Kỹ thuật viên giỏi năm 2019
Ngày cập nhật 12/10/2019

     Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, trình độ chuyên môn, y đức… đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sự hài lòng của người bệnh. Trong 02 ngày 10 và 11 tháng 10 năm 2019, Bệnh viện Đa khoa Chân Mây tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Hội thi Điều dưỡng, Nữ hộ sinh, Kỹ thuật viên giỏi năm 2019. Hội thi là dịp để các điều dưỡng, hộ sinh và Kỹ thuật viên rèn luyện, trao đổi, nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp, văn hóa giao tiếp ứng xử và nâng cao kiến thức chuyên môn trong chăm sóc người bệnh, qua đó góp phần tăng cường chất lượng khám, chữa bệnh, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

 

      Tham dự và chỉ đạo Hội thi có BSCKI. Ngô Văn Dũng – Phó giám đốc bệnh viện, Trưởng các khoa lâm sàng và cận lâm sàng và các thí sinh tham dự Hội thi đều là các Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên, Y sĩ YHCT và Dược sĩ đang công tác tại bệnh viện.

     Nội dung Hội thi gồm 2 phần chính:

     1) Phần thi Vấn đáp: Nội dung về quy trình kỹ thuật thực hiện, chức năng nhiệm vụ chuyên môn, quy chế của bệnh viện và trả lời một số câu hỏi về xử lý tình huống trong công tác.

     2) Phần thi thực hành: Mỗi thí sinh thực hiện một quy trình Kỹ thuật trên bệnh nhân.

     Qua 2 ngày thi diễn ra sôi nổi, với tinh thần sẵn sàng, tự tin, vững vàng kiến thức, hầu hết các thí sinh đã hoàn thành tốt phần thi của mình và được đánh giá cao.

     Hội thi không những đã rèn luyện kỹ năng trong giao tiếp mà còn là dịp để các điều dưỡng, kỹ thuật viên và một số vị trí khác giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao tay nghề về chuyên môn, Qua đó, Ban giám đốc bệnh viện đánh giá năng lực chuyên môn trong công tác chăm sóc, phục vụ người bệnh của nhân viên điều dưỡng, Kỹ thuật viên... đồng thời, sử dụng kết quả kiểm tra tay nghề chuyên môn, làm cơ sở cho việc xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, luân chuyển cán bộ nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong công tác chăm sóc, theo dõi người bệnh tại các khoa, phòng của bệnh viện.

            * Một số hình ảnh Hội thi:

 

 

 

 

 

 

 

Tin bài và ảnh: Tôn Nữ Phương Hồng - Tổ Truyền Thông BVĐK Chân Mây

 

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành