"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 17.758.839
Lượt truy cập hiện tại 192
TTYT huyện Phú Vang tổ chức tập huấn Quy tắc ứng xử cho nhân viên Y tế năm 2019
Ngày cập nhật 12/10/2019

Thực hiện Thông tư 07/2014/TT-BYT quy định về Quy tắc ứng xử của viên chức, người lao động làm việc tại cơ sở y tế. Năm 2019 Trung tâm Y tế huyện Phú Vang đã xây dựng kế hoạch tổ chức tập huấn Quy tắc ứng xử cho toàn thể viên chức đang công tác tại đơn vị và chia thành 04 đợt.

Vào các ngày 01 – 10 tháng 10 năm 2019, TTYT huyện Phú Vang đã tổ chức 4 lớp tập huấn về quy tắc ứng xử cho viên chức và người lao động làm việc tại đơn vị.

Đến tham dự và chỉ đạo các lớp tập huấn có BsCKII Trương Như Sơn - Giám đốc TTYT, các đồng chí trong Ban giám đốc, các đồng chí trong BCH Công đoàn cơ sở cùng toàn thể viên chức, người lao động là Bác sĩ, điều dưỡng, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên, bảo vệ, nhân viên căng tin, nhà xe đang làm việc trong toàn đơn vị.

Tại lớp tập huấn, các học viên được nghe Bs Giám đốc phổ biến các nội dung cơ bản của Thông tư số 07/TT-BYT,  Chỉ thị 03/CT- BYT của Bộ Y tế về việc tăng cường các giải pháp thực hiện tốt Quy tắc ứng xử, nâng cao đạo đức nghề nghiệp; hướng dẫn một số kỹ năng giao tiếp cơ bản với người bệnh, gia đình người bệnh, với cấp trên và với đồng nghiệp, điều quan trọng hơn là trách nhiệm của mỗi người trong từng lĩnh vực công tác, phải luôn luôn trau dồi Y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, thái độ  ứng xử nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh đáp ứng sự hài lòng người bệnh.

Mục đích của việc tập huấn Quy tắc ứng xử nhằm nâng cao nhận thức về đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng giao tiếp. Qua các buổi tập huấn, Giám đốc hy vọng sẽ tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, phong cách giao tiếp của viên chức, người lao động quá trình thực thi nhiệm vụ; góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân; xây dựng thương hiệu của Trung tâm Y tế huyện Phú Vang cùng với niềm tin của nhân dân trong quá trình hoạt động, phát triển ngày càng vững mạnh của đơn vị.

Một số hình ảnh tại lớp tập huấn:

 

CN Nguyễn Ái Thùy Phương - Phòng Tổ chức cán bộ, TTYT huyện Phú Vang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành