"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.536.932
Lượt truy cập hiện tại 6.940
Kết quả Vòng chung kết cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động” năm 2019
Ngày cập nhật 06/10/2019

   Ngày 1/10 Tạp chí Lao động và Công đoàn đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày xuất bản số đầu tiên. Trải qua 90 năm với nhiều thăng trầm, tạp chí đã có những bước chuyển, khẳng định vị trí, vai trò là cơ quan ngôn luận, nghiên cứu lý luận của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, đồng hành cùng tổ chức Công đoàn Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Đình Khang - Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát biểu ý kiến chỉ đạo

   Đồng thời Ban Tổ chức, Ban Giám khảo cuộc thi ảnh Facebook “Nét đẹp công đoàn và người lao động” 2019 cấp Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã trao 38 giải cho các tác phẩm dự thi trong đó có 01 giải Đặc biệt, 02 giải Nhất, 04 giải Nhì, 06 giải Ba và 25 giải khuyến khích.

Đồng chí Trần Duy Phương - Tổng Biên tập Tạp chí Lao động và Công đoàn trao giải Ba cho các tác giả

Tác phẩm: "Hãy nói A: Hành động cho sức khỏe răng miệng" của tác giả Đoàn Ngọc Thạch Công đoàn ngành Y tế Thừa Thiên Huế

    Liên đoàn Lao động tỉnh Thừa Thiên Huế đã tham gia 05 tác phẩm dự thi có thứ hạng cao cấp tỉnh và đạt được giải Ba với cuộc thi ảnh Facebook “Nét đẹp công đoàn và người lao động” 2019 cấp Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam với tác phẩm: “Hãy nói A: Hành động cho sức khỏe răng miệng" của tác giả Đoàn Ngọc Thạch, đơn vị công tác Công đoàn cơ sở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thừa Thiên Huế.

   Qua đó cho thấy lãnh đạo Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam luôn quan tâm tới đời sống vật chất và tinh thần của người lao động, tạo ra sân chơi hết sức bổ ích cho tất cả những người lao động trên cả nước./.
 

Đăng Tâm - Trung tâm KSBT tỉnh
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành