"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.536.932
Lượt truy cập hiện tại 6.648
Bệnh viện Tâm thần Huế tổ chức hội nghị giáo dục pháp luật Qúy III/2019
Ngày cập nhật 06/10/2019

     Thực hiện Kế hoạch số 90/KH-BVTT ngày 04/04/2019 của Bệnh viện Tâm thần Huế về việc thực hiện triển khai phổ biến pháp luật năm 2019, chiều ngày 02/10/2019, Bệnh viện Tâm thần Huế đã tổ chức Hội nghị phổ biến pháp luật quý III năm 2019. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị, có ThS.BS. Bùi Minh Bảo – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Huế; BSCKI. Nguyễn Ngọc Thượt – Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng các đồng chí là trưởng, phó khoa phòng, đoàn thể của bệnh viện và toàn thể cán bộ, viên chức hiện đang công tác tại Bệnh viện.

 

     Hội nghị đã được lắng nghe các nội dung:

  1. Phổ biến 1 số văn bản pháp luật về PCCC và cách sử dụng các phương tiện chữa cháy cơ bản
  2. Tập huấn “Thay đổi phong cách thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng đến sự hài lòng người bệnh ” và triển khai xây dựng cơ sở y tế Xanh – Sạch – Đẹp đợt 2 năm 2019
  3. Phổ biến thông tư 43/2018/TT-BYT ngày 26/12/2018 về hướng dẫn phòng ngừa sự cố y khoa trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh
  4. Chỉ thị 08 về giảm thải chất thải nhựa trong ngành y tế
  5. Hướng dẫn toàn thể cán bộ truy cập vào mạng xã hội VCNET để tham dự thi trắc nghiệm tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam

     Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Ths. Bs. Bùi Minh Bảo - Giám đốc Bệnh viện đề nghị các khoa, phòng cần có những kế hoạch triển khai cụ thể để thực hiện các Chỉ thị, Thông tư mà Bộ Y tế đã ban hành. Thực hiện tiết giảm việc sử dụng các chế phẩm bằng nhựa trong công tác hội họp, khám chữa bệnh, cung cấp suất ăn cho bệnh nhân... Đồng thời, đồng chí cũng nhắc nhở cán bộ viên chức cần nghiên cứu kỹ tài liệu tập huấn giao tiếp ứng xử của cán bộ y tế, triển khai các giải pháp để duy trì và tăng cường công tác Xanh – Sạch – Đẹp trong Bệnh viện các nhằm giúp cho chất lượng điều trị bệnh nhân được tốt hơn, bệnh nhân hài lòng hơn.  

     Buổi hội nghị đã giúp nâng cao kỹ năng giao tiếp, đạo đức nghề nghiệp cho toàn thể cán bộ viên chức và người lao động, đồng thời nắm rõ các Thông tư, Chỉ thị Bộ Y tế mới ban hành liên quan đến công tác Khám chữa bệnh trong Bệnh viện. Trong thời gian tới, các lớp tập huấn sẽ được đơn vị tiếp tục tổ chức theo kế hoạch Bệnh viện đã đề ra.

     Cuối buổi hội nghị, các trưởng khoa phòng đã thực hiện ký cam kết với giám đốc Bệnh viện về việc giảm thiểu chất thải nhựa trong công tác của từng khoa, phòng.

     Một số hình ảnh Hội nghị:

Ths. Bs. Bùi Minh Bảo – GĐ Bệnh viện phát biểu tại Hội nghị

Các báo cáo viên phổ biên văn bản tại Hội nghị

Thực hiện ký cam kết giảm thiểu chất thải nhựa

Tin và ảnh: Nhật Quang

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành