"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 18.249.205
Lượt truy cập hiện tại 8.346
Trạm Y tế phường Phú Bài tổ chức truyền thông chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi nhân ngày Quốc tế người cao tuổi.
Ngày cập nhật 03/10/2019

    Chăm sóc người cao tuổi là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm từ xã hội. Việc giữ gìn sức khỏe và phòng tránh bệnh tật cho người cao tuổi là cực kỳ quan trọng trong bối cảnh xã hội đang có xu hướng già hóa hiện nay.

 

     Nằm trong các hoạt động truyền thông nhân ngày quốc tế người cao tuổi (1/10) với chủ đề “ Quan tâm, chăm sóc và phát huy vai trò, vị thế của người cao tuổi- chủ động thích ứng với già hóa dân số”. Ngày 01/10/2019 Trạm y tế phối hợp với Hội NCT phường phú bài tổ chức buổi truyền thông chăm sóc sức khỏe NCT thông qua buổi truyền thông các bác được cung cấp kiến thức về một số bệnh lý thường gặp, hướng dẫn người cao tuổi biết tự chăm sóc sức khoẻ, chế độ dinh dưỡng, chế độ luyện tập thể dục, thể thao và chế độ nghỉ ngơi hợp lý...

    Tại buổi truyền thông, các bác có các câu hỏi trao đổi về các bệnh lý của người cao tuổi thường hay mắc như một số bệnh: bệnh rối loạn tim mạch, bệnh co cơ, tăng huyết áp, đái tháo đường và bệnh mất trí nhớ... Qua đó báo cáo viên đã trả lời hướng dẫn, tư vấn một cách đầy đủ dễ hiểu giúp các bác biết tự chăm sóc sức khoẻ bản thân, giúp giảm bớt được phần nào cho gia đình và xã hội. Từ đó từng bước nâng cao cuộc sống của người cao tuổi, giúp người cao tuổi sống vui, sống khoẻ, sống có ích.

Một số hình ảnh tại buổi truyền thông;

                                                   

                                                   

                                                   

                                                   

 

TYT Phú Bài
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành