"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 18.249.205
Lượt truy cập hiện tại 7.104
Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện Phong Điền đã tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ XII, nhiệm kỳ 2019-2022
Ngày cập nhật 01/10/2019

Ngày 27 tháng 9 năm 2019, Đoàn TNCSHCM Trung tâm Y tế huyện Phong Điền đã tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ XII, nhiệm kỳ 2019-2022.

 

     

 

    Đến dự Đại hội có đồng chí Trần Đức Sơn, Phó Bí thư Phụ trách huyện đoàn Phong Điền, các đồng chí trong thường vụ huyện đoàn. Đ/c Nguyễn Đức Lợi – Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc Trung tâm Y tế Phong Điền. Đ/c Nguyễn Đại Anh – Phó Bí thư Đảng ủy. Các đồng chí đại diện cho các Chi Bộ thuộc đảng bộ Trung tâm Y tế, đại diện các khoa, phòng  cùng toàn thể 64 đoàn viên thanh niên Trung tâm Y tế huyện Phong Điền.

     Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Đại Anh, Phó bí thư Đảng Bộ đã chỉ đạo, định hướng những nội dung, việc làm cụ thể cho đoàn viên thanh niên Trung tâm trên các mặt hoạt động, làm sao phải phát triển phong trào đoàn đạt hiệu quả thực chất, gắn kết chặt chẽ với hoạt động chuyên môn của đơn vị và tránh tính hình thức. Đồng chí cũng ghi nhận sự nỗ lực của Ban chấp hành trong nhiệm kỳ vừa qua, các phong trào do Chi đoàn phát động đã được triển khai toàn diện, tạo được hiệu quả thực chất, thu hút được sự tham gia đông đảo của đoàn viên, thanh niên.

     Đại diện Đoàn cấp trên phát biểu, đồng chí Trần Đức Sơn – Phó Bí thư Phụ trách Huyện Đoàn đã chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2019 là chi đoàn có nhiều hoạt động chuyên môn gắn với công tác đoàn và phong trào thanh niên, đồng thời chỉ ra một số hạn chế còn tồn tại đề nghị chi đoàn khắc phục trong giai đoạn tới. Đồng chí đề nghị Chi đoàn quan tâm hơn nữa đến công trình thanh niên, chủ động ngăn chặn các thông tin độc hại trên mạng xã hội của các thế lực thù địch, chủ động, sáng tạo trong công việc và tự giác học tập, chú trọng hơn nữa đến kỷ cương, kỷ luật làm việc. Đồng chí cũng tin tưởng các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của huyện nhà.

    Tại Đại hội, các đại biểu đã đóng góp ý kiến, tham luận đã chỉ ra những hạn chế của hoạt động đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ qua. Trên cơ sở báo cáo chính trị, ý kiến tham luận của đại biểu, đại diện Đoàn khối cấp trên và Đảng ủy Trung tâm đã chỉ đạo những nội dung, việc làm cụ thể của đoàn viên thanh niên trên các mặt hoạt động. Đánh giá cao sự nỗ lực của Ban chấp hành trong nhiệm kỳ vừa qua, các phong trào do Đoàn phát động đã từng bước định hướng, tạo được ý thức cho thanh nhiên trong việc tham gia các hoạt động đoàn, khẳng định được vai trò là cánh tay đắc lực của Đảng…

    Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành gồm 05 đồng chí. Đồng chí Hoàng Duy Thành đắc cử Bí thư, đồng chí Nguyễn Quang Minh giữ chức Phó bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022.

    Dịp này, Đại hội cũng làm lễ trưởng thành đoàn cho các đoàn viên đã hết tuổi đoàn

Một Số hình ảnh buổi đại hội

Nguyễn Ngọc Trung - T3 Phong Điền
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành