"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 18.279.601
Lượt truy cập hiện tại 15.513
TTYT huyện Phú Vang: Chi bộ KHNV- PKĐKKV tổ chức kết nạp đảng viên mới
Ngày cập nhật 27/09/2019

    Sáng ngày 25/9/2019, Chi bộ KHNV- PKĐKKV thuộc Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện Phú Vang đã tổ chức kết nạp quần chúng ưu tú Phan Thị Kim Chi vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Trương Như Sơn - Bí thư Đảng bộ cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Giám đốc, Đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên Trung tâm Y tế và toàn thể đảng viên trong Chi bộ KHNV- PKĐKKV.

Lễ kết nạp đảng viên mới được tổ chức trang nghiêm, đúng trình tự, quy trình. Đồng chí Lê Thanh Hà - Bí thư Chi bộ công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng Phan Thị Kim Chi. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Bí thư Chi bộ gửi lời chúc mừng tới đồng chí Phan Thị Kim Chi và giao nhiệm vụ trong thời gian tới khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, với những phẩm chất, quá trình phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện và kết quả đạt được, hy vọng trong thời gian tới đồng chí sẽ đóng góp nhiều hơn nữa tri thức, hiểu biết chuyên môn trong công tác được giao. Bên cạnh đó, Chi bộ cũng mong muốn đồng chí Phan Thị Kim Chi sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Tại buổi lễ, đồng chí Phan Thị Kim Chi phát biểu bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước trong Chi bộ, đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận như đồng chí. Dưới cờ Tổ quốc và Chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đã tuyên thệ, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, nâng cao năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kết nạp Đảng viên:

 

Bs Đặng Văn Tuấn - PGĐ TTYT huyện Phú Vang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành