"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 18.249.205
Lượt truy cập hiện tại 7.226
TYTT huyện Phú Vang tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi đang điều trị nội trú tại đơn vị
Ngày cập nhật 14/09/2019

Hoà chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu 2019, ngày 13/9/2019, được sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm, Trung tâm Y tế huyện Phú Vang tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi đang điều trị nội trú.

 

Đến tham dự “Đêm hội trăng rằm” có BSCKII Trương Như Sơn- Giám đốc TTYT, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BGĐ, BCH Công đoàn, BCH Đoàn TNCSHCM, trưởng, phó các khoa, phòng, đại diện các nhà hảo tâm, tất cả bệnh nhi và phụ huynh của các cháu.

Trong không khí của ngày hội tuổi thơ, các em được thưởng thức những tiết mục múa lân sôi động, được hòa vào niềm vui phá cỗ đêm rằm. Đây là hoạt động thể hiện sự sẻ chia và góp phần bù đắp, động viên các em thiếu nhi đang điều trị nội trú. Với tinh thần được sẻ chia là hạnh phúc, cho đi là còn mãi, các nhà hảo tâm đã tặng 75 suất quà gồm bánh, kẹo, sữa, bánh trung thu, đèn ông sao… cho các cháu bệnh nhi. Thay mặt các nhà hảo tâm, BS Trương Đăng Quang đã gửi đến các em và gia đình những lời động viên chân thành, yêu thương; mong muốn các em sớm bình phục.

Nhân dịp này, BS Nguyễn Minh Hùng- Phó giám đốc Trung tâm Y tế đã gửi lời cám ơn đến các nhà hảo tâm đã luôn đồng hành cùng đơn vị và các bệnh nhân, đã hỗ trợ về mặt tinh thần cũng như vật chất cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống đồng thời chúc các cháu bệnh nhi sớm bình phục, chăm ngoan, học giỏi.

Một số hình ảnh về "Đêm hội trăng rằm":

(Mở đầu "Đêm hội trăng rằm" với màn múa lân sư rồng)

(Bs Đặng Văn Tuấn - Phó giám đốc TTYT đọc thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước gửi đến các cháu Thiếu Nhi)

(Bs Nguyễn Minh Hùng - Phó giám đốc- Chủ tịch Công đoàn phát biểu cám ơn các nhà hảo tâm luôn đồng hành cùng đơn vị và gửi lời yêu thương đến các cháu Thiếu Nhi nhân Tết trung thu) 

 

(Niềm vui của các cháu Thiếu nhi khi được nhận quà)

CN Nguyễn Thị Thủy - Tổ QLCLBV-CTXH-TT-CSKH, TTYT huyện Phú Vang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành