"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 18.249.205
Lượt truy cập hiện tại 10.495
Trung tâm Y tế thành phố Huế tổ chức giao ban chuyên trách Chương trình Phòng, chống HIV/AIDS
Ngày cập nhật 14/09/2019

Chiều ngày 12/9/2019, Trung tâm Y tế thành phố Huế đã tổ chức giao ban Chuyên trách Chương trình Phòng, chống HIV/AIDS năm 2019. Tham dự giao ban có 27 chuyên trách chương trình tuyến phường, các cán bộ của Khoa Kiểm soát bệnh tật - HIV/AIDS và cán bộ của các đơn vị liên quan.

 

Đây là một hoạt động thường niên nằm trong khuôn khổ của Chương trình Phòng, chống HIV/AIDS nhằm đánh giá kết quả hoạt động của chương trình; đồng thời đôn đốc nhắc nhở các đơn vị triển khai các hoạt động trong thời gian tới để hoàn thành các chỉ tiêu của chương trình.

Tại buổi giao ban, các cán bộ đã được nghe trình bày các nội dung: Đánh giá kết quả hoạt động chương trình Phòng, chống HIV/AIDS tại các phường của 8 tháng đầu năm và triển khai những hoạt động trong 4 tháng cuối năm 2019; Thông báo kinh phí được phân năm 2019 cho từng đơn vị, hướng dẫn cụ thể cách quyết toán từng đợt phân; Hướng dẫn cách tổng hợp và yêu cầu của từng loại báo cáo của chương trình. Ngoài ra còn thảo luận, giải đáp một số thắc mắc của các đơn vị.

Bên cạnh đó, các cán bộ còn được nghe các nội dung về truyền thông giảm kỳ thị phân biệt đối xử liên quan đến HIV.

Giao ban Chuyên trách là một hoạt động quan trọng để đánh giá tiến độ của chương trình, đồng thời đề ra những giải pháp hoạt động cụ thể trong thời gian tới nhằm hoàn thành các chỉ tiêu của chương trình Phòng, chống HIV/AIDS trên địa bàn thành phố Huế./.

Một số hình ảnh tại buổi giao ban:

 

CN. Phan Thị Mơ - Khoa KSBT&HIV/AIDS - TTYT TP Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành