"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 18.249.205
Lượt truy cập hiện tại 8.278
Vui trung thu cùng các bệnh nhân Nhi tại Trung tâm Y tế thành phố Huế
Ngày cập nhật 14/09/2019

Hòa chung trong không khí hân hoan của thiếu nhi cả nước chào đón mùa trung thu năm Kỷ hơi. Được sự cho phép của Đảng Ủy, Ban giám đốc; Vào chiều ngày 12/9/2019 nhằm ngày 14 tháng 8 năm Kỷ hợi Đoàn cơ sở TTYT TP Huế đã tổ chức Vui tết trung thu cho các em thiếu nhi đang nằm điều trị tại các khoa trực thuộc TTYT TP Huế

 

Đến tham dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Đức Quý – Đảng Ủy viên – Bí thư Chi bộ CLS – Dân số - Trưởng khoa Xét nghiệm; đ/c Phạm Xuân Hiếu – Bí thư đoàn cơ sở cùng các đồng chí đoàn viên trong ban chấp hành đoàn cơ sở, ban chấp hành các chi đoàn trực thuộc cùng tất cả các bệnh nhân Nhi đang nằm điều trị tại các khoa trực thuộc TTYT TP Huế

Mở đầu chương trình là tiết mục múa lân đến từ đội lân Phường Kim Long . Với tiếng trống rộn ràng cùng những màn múa lân đặc sắc, sự vui vẻ hòa đồng của 2 chú địa đã làm không khí của buổi lễ càng vui tươi hơn. Ngay sau phần múa lân, đ/c Phạm Xuân Hiếu – Bí thư đoàn cơ sở đã dành tặng những phần quà cùng những chiếc đèn ông sao đến các em thiếu nhi với lời chúc các em mau lành bệnh để sớm về với gia đình. Nhân dịp này Đoàn cơ sở dành tặng 30 suất quà với giá trị mỗi suất quà là 100.000 đồng cho các em đang nằm điều trị tại khoa Cấp cứu hồi sức, Khoa Nội TH – Nhi – TN, Khoa Ngoại TH, Khoa LCK RHM-Mắt-TMH.

Cũng trong dịp này, nhóm thiện nguyện Huế đã dành tặng mỗi suất quà 200.000đ đến các em thiếu nhi.

Đây là hoạt động định kỳ hàng năm của Đoàn cơ sở TTYT TP Huế. Những món quà tuy nhỏ nhưng có giá trị động viên về mặt tinh thần, thể hiện sự tương thân tương ái hướng về đàn em thân yêu. Góp phần đưa hoạt động của Đoàn ngày càng đi lên, xứng đáng là đội hậu bị tin cậy của Đảng.

Một số hình ảnh:

 

Bs. Trần Ngọc Thành Nhân – Tổ TTGDSK TTYT TP Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành