"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 18.249.205
Lượt truy cập hiện tại 8.057
Phong Điền: Thăm, tặng quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi đang điều trị bệnh
Ngày cập nhật 14/09/2019

        Hằng năm, cứ đến rằm tháng tám, phố phường rộn ràng với hình ảnh đèn ông sao, đèn cá chép và những cửa hàng bánh nướng, bánh dẻo. Tuổi thơ qua đi bên những chiếc đèn lồng nhiều màu sắc, rộn vang tiếng cười đùa cả một con phố khi cùng nhau phá cỗ đêm trăng. Tất cả là hình ảnh gắn liền với thời thơ ấu của bao thế hệ.

      Nhân dịp Tết Trung thu năm 2019, chiều ngày 12 tháng 9 năm 2019. Đồng chí Hoàng Văn Thái, Phó chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Phòng LĐ-TBXH; Hội chử thập đỏ huyện, Đại diện BGĐ Trung tâm Y tế huyện Phong Điền đã đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi đang điều trị bệnh tại Trung tâm y tế huyện Phong Điền.

     Tại buổi tặng quà, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên các cháu cố gắng ăn uống và nghĩ ngơi để nhanh khỏi bệnh để về đi học. Các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao quà  cho các cháu và chúc các cháu đón Tết Trung thu vui vẻ, bổ ích.

Nguyễn Ngọc Trung - T3 Phong Điền
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành