"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Thông tin chỉ đạo, điều hành
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 18.785.226
Lượt truy cập hiện tại 757
Chủ tịch UBND Huyện A Lưới thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi
Ngày cập nhật 13/09/2019

     Nhân dịp tết Trung thu năm 2019, sáng ngày 11/9/2019, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch UBND huyện A Lưới cùng các đồng chí văn phòng UBND huyện đã đến thăm và tặng quà Trung thu cho hơn 30 bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện A Lưới.

     Đồng chí Lê Quang Phú – GĐ TTYT A Lưới cùng đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch UBND huyện tặng quà trung thu cho các cháu thiếu nhi đang điều trị tại các khoa của Trung tâm Y tế A Lưới, nhằm động viên và khích lệ tinh thần để các cháu sớm vượt qua nổi đau bệnh tật và lạc quan vào cuộc sống. 

     Tất cả các cháu nằm viện đều được tặng quà là bánh trung thu, được đồng chí Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Giám đốc TTYT ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc cho các cháu nhanh chóng hết bệnh để về với gia đình đón tết trung thu. Đây là những phần quà rất có ý nghĩa, đã mang đến không khí đón Tết Trung thu cho các em đang điều trị tại bệnh viện.

     Tại khoa điều trị các cháu cũng được các điều dưỡng, bác sỹ Bệnh viện thường xuyên theo dõi sức khỏe, tận tình chăm sóc, thăm khám. Bệnh viện có khu vui chơi, tạo không khí thoải mái cho các cháu, để giúp các cháu sớm khỏe trở lại.

Một số hình ảnh tặng quà Trung thu:

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch UBND huyện và Đồng chí Lê Quang Phú – GĐ TTYT A Lưới tặng quà trung thu cho các cháu thiếu nhi

Khu vui chơi, giải trí cho các cháu tại khoa Nhi

CN Huệ - Tổ T3G A Lưới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành