"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 18.249.205
Lượt truy cập hiện tại 7.597
Chi bộ Bệnh viện Phong – Da liễu tổ chức Lễ kết nạp đảng viên
Ngày cập nhật 01/09/2019

     Chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 02/9. Chiều ngày 28 tháng 8 năm 2019, được sự đồng ý của Thường vụ Đảng ủy Sở Y tế, chi bộ Bệnh viện Phong - Da liễu đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 03 Đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh ưu tú.

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Nhật Nam - Đảng ủy viên Đảng bộ Sở Y tế, Bí thư chi bộ - Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí trong Ban chấp hành chi uỷ, Ban giám đốc cùng toàn thể đảng viên, Lãnh đạo các tổ chức đoàn thể Công đoàn, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Chi hội Cựu chiến binh, lãnh đạo các khoa phòng và các đoàn viên ưu tú thuộc Bệnh viện Phong - Da liễu.

     Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đồng chí Trương Linh - Phó Bí thư- Phó giám đốc đã công bố Quyết định kết nạp đảng viên mới đối với 03 đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh ưu tú là đ/c Lê Thị Kiều Phương, đ/c Nguyễn Thị Khánh Ly và đ/c Phan Nguyễn Diệp Hòa.

     Tại lễ kết nạp đồng chí Nguyễn Nhật Nam đã phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị và chúc mừng các đoàn viên ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt nam, đồng chí đề nghị các đồng chí đảng viên trẻ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu hơn nữa, thể hiện tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên; ra sức học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Buổi lễ đã được tiến hành trang nghiêm và đúng theo quy định của Điều lệ Đảng.

Một số hình ảnh  Lễ kết nạp đảng viên mới:

 

CN. Trương Trọng Ngoãn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành