"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Thông tin chỉ đạo, điều hành
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 18.784.866
Lượt truy cập hiện tại 576
TTYT huyện Phú Vang tổ chức gặp mặt chia tay viên chức nghỉ hưu
Ngày cập nhật 27/08/2019

Chiều ngày 23/8/2019, Ban giám đốc và BCH Công đoàn Trung tâm Y tế huyện Phú Vang đã tổ chức gặp mặt chia tay về nghỉ hưu theo chế độ cho đồng chí Phan Thanh Vâng - Trưởng phòng Phòng TC-CB, TTYT huyện Phú Vang. Dự buổi gặp mặt chia tay có BsCKII Trương Như Sơn - Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTYT, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban giám đốc, Ban thường vụ công đoàn, trưởng phó các khoa, phòng chức năng, trạm y tế xã, thị trấn và toàn thê viên  chức Phòng TC-CB.

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, BsCKII Trương Như Sơn - Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTYT đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Phan Thanh Vâng cho sự phát triển chung của đơn vị nói chung, phòng TC-CB nói riêng trong quá trình công tác. Là một trong những người đã có thời gian gắn bó lâu dài, qua hơn 35 năm công tác trên nhiều cương vị được giao, là Ủy viên BCH Đảng ủy, Trưởng phòng Phòng TC-CB, đồng chí luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được phân công, được các cấp khen thưởng, đã chung sức đồng lòng cùng tập thể cán bộ, viên chức TTYT khắc phục mọi khó khăn để xây dựng đơn vị, góp phần xây dựng sự nghiệp ngành y tế huyện nhà ngày càng phát triển.

Đồng chí Giám đốc đã chúc đồng chí Vâng về nghỉ hưu mạnh khoẻ, vui vẻ bên gia đình, người thân; tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp của người viên chức y tế để sống vui, sống khoẻ, sống có ích, cống hiến cho địa phương. Bằng tình cảm trân trọng, thân ái, đồng chí Giám đốc đã trao quà lưu niệm của đơn vị cho đồng chí. Cùng chung những suy nghĩ và tình cảm chân thành, đại diện các khoa, phòng chức năng, tổ chức công đoàn đơn vị đã gửi tới đồng chí những món quà lưu niệm hết sức ý nghĩa.

Trong cảm xúc đầy lưu luyến, đồng chí Phan Thanh Vâng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới lãnh đạo, quý đồng nghiệp và quyết tâm phát huy những phẩm chất tốt đẹp của người viên chức y tế về tiếp tục sống tốt, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Buổi gặp mặt chia tay đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp và lắng đọng trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên./.

Môt số hình ảnh tại buổi gặp mặt chia tay:

(BsCKII Trương Như Sơn - Bí thư Đảng ủy- Giám đốc TTYT phát biểu trao quyết định và tặng hoa chúc mừng tại buổi gặp mặt chia tay)

(CN Phan Thanh Vâng phát biểu tại buổi gặp mặt chia tay)

(Hình ảnh lưu niệm)

 

 

Bs Đặng Văn Tuấn - PGĐ TTYT huyện Phú Vang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành