"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 18.249.205
Lượt truy cập hiện tại 7.801
TTYT huyện Phú Vang tổ chức truyền thông phòng, chống bệnh sốt xuất huyết cho bệnh nhân và người nhà đang điều trị tại đơn vị.
Ngày cập nhật 27/08/2019

Nhằm cung cấp các kiến thức cơ bản và nâng cao nhận thức cho bệnh nhân và người nhà về tầm quan trọng của việc phòng, chống bệnh Sốt xuất huyết. Sáng ngày 20/8/2019, Trung tâm y tế huyện Phú Vang tổ chức truyền thông phòng, chống bệnh Sốt xuất huyết cho bệnh nhân và người nhà đang điều trị tại đơn vị.

  Đến dự và chỉ đạo thực hiện buổi truyền thông có Bs Đặng Văn Tuấn – Phó giám đốc TTYT, đại diện Khoa Kiểm soát bệnh tật & HIV/AIDS, Tổ QLCLBV-CTXH-TT-CSKH, Khoa Dinh dưỡng cùng hơn 50 bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

   Tại buổi truyền thông Bs Đặng Văn Tuấn đã nêu rõ tình hình bệnh Sốt xuất huyết hiện nay trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, huyện Phú Vang và đặc biệt ladf tình hình sốt xuất huyết tại xã Vinh Thanh. BsTuấn đã trao đổi cung cấp một số thông tin về nguyên nhân gây bệnh, một số triệu chứng khi mắc bệnh, cách phòng bệnh hiệu quả vì các bệnh này hiện nay chưa có thuốc điều trị đặc hiệu. Bs Tuấn nhắc nhở mọi người khi có biểu hiện mắc bệnh trên nên đến ngay cơ sở y tế để khám và điều trị tuyệt đối không tự ý điều trị tại nhà. Đồng thời, đã kêu gọi tất cả người dân cùng chung tay phối hợp với ngành y tế trong các hoạt động phòng, chống bệnh Sốt xuất huyết tại đại phương.

Bên cạnh đó, Bs Tuấn đã giải đáp một số thắc mắc  ý kiến của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân về các nội dung liên quan đến buổi truyền thông. Khoa Kiểm soát bệnh tật& HIV/AIDS đã phát và hướng dẫn nội dung tờ rơi tuyên truyền phòng bệnh.

 Buổi truyền thông đã bổ sung thêm cho người dân có những kiến thức cơ bản nhằm chủ động phòng, chống bệnh Sốt xuất huyết tại gia đình và cộng đồng một cách hiệu quả nhất.

Một số hình ảnh tại buổi truyền thông:

 

Nhs Nguyễn Thị Thu Hồng - Tổ QLCLBV-CTXH-TT-CSKH, TTYT huyện Phú Vang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành