"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Thông tin chỉ đạo, điều hành
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Chung nhan Tin Nhiem Mang
Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 18.785.492
Lượt truy cập hiện tại 913
TTYT Hương Thủy tổ chức tập huấn nâng cao kỹ năng tuyên truyền công tác DS-KHHGĐ trong tình hình mới .
Ngày cập nhật 27/08/2019

      Thực hiện kế hoạch năm, ngày 16/8/2019 TTYT thị xã Hương Thủy phối hợp với Mặt trận TQVN thị xã Hương Thuỷ tổ chức tập huấn nâng cao kỹ năng tuyên truyền công tác DS-KHHGĐ trong tình hình mới cho hơn 150 người đang công tác mặt trận, đoàn thể, thôn/tổ trưởng tại 12 xã, phường.

 

       Tại lớp tập huấn, báo cáo viên là BSCKII Tôn Thất Chiểu, Chi cục trưởng Chi cục DS-KHHGĐ tỉnh đã cung cấp các nội dung cơ bản của Nghị quyết 21/NQTW khóa 12 về công tác Dân số trong tình hình mới, chú trọng đến 7 vấn đề công tác DS-KHHGĐ trong tình hình mới như: Mức sinh giảm mạnh, Tốc độ phát triển dân số đã được kiềm chế, nhu cầu sử dụng tránh thai cao gây áp lực trong cung cấp, mất cân đối về giới, chất lượng dân số được nâng lên nhưng chưa cao, cơ cấu dân số, di dân ... Bên cạnh đó các học viên còn được hướng dẫn kỹ năng về truyền thông tư vấn người dân để nâng cao nhận thức, chuyển đổi hành vi đúng trong công tác DS-KHHGĐ.

       Sau lớp tập huấn này, các học viên sẽ vận dụng những kiến thức, kỹ năng được trang bị vào thực tiễn địa phương. Từ đó, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ truyền thông, tư vấn cho các đối tượng, góp phần làm tốt công tác DS-KHHGĐ ở địa phương.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn;

                              

                              

                              

                              

 

Lê Văn Khánh Nhật- Phòng DS-KHHGĐ
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành