"ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.703.001
Lượt truy cập hiện tại 38.983
TTYT thị xã Hương Thủy hưởng ứng “Ngày Chủ Nhật Xanh” năm 2019.
Ngày cập nhật 07/04/2019

       Sáng ngày 07 tháng 4 năm 2019, Đoàn viên thanh niên và cán bộ công nhân viên chức Trung tâm Y tế thị xã Hương Thủy đồng loạt ra quân tổng vệ sinh khuôn viên đơn vị nhằm hưởng ứng “Ngày Chủ Nhật Xanh”. Đến tham dự và điều hành hoạt động có BS CKI Dương Thị Thu Hằng – PGĐ Trung tâm Y tế thị xã, BS CKI Nguyễn Thị Kim Thu PGĐ Trung tâm Y tế thị xã.

 

      Nhằm thực hiện công văn số 364/UBND-YT ngày 03/04/2019 của Ủy Ban Nhân Dân thị xã Hương Thủy về việc triển khai Đề án “Ngày Chủ nhật Xanh”; Hiểu rõ về mục đích, ý nghĩa của Đề án, TTYT thị xã Hương Thủy đã gấp rút xây dựng kế hoạch để triển khai hưởng ứng phong trào tại đơn vị và 12 Trạm Y tế đóng trên địa bàn thị xã Hương Thủy.

      Để hòa mình vào không khí chung của toàn Thị xã; Với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, tinh thần trách nhiệm với công việc, các đoàn viên cũng như cán bộ TTYT thị xã Hương Thủy đã tham gia tích cực Đề án “Ngày Chủ Nhật Xanh”. Đây là một động nhiều ý nghĩa mà sản phẩm tạo ra là một môi trường trong lành- xanh – sạch –đẹp, không chỉ cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân khi đến chăm sóc sức khỏe tại đơn vị mà còn là môi trường làm việc tốt cho cán bộ công nhân viên chức.

                                              

                                              

                                              

                                              

        Để Đề án được triển khai xuyên suốt, liên tục trong thời gian tới, Ban Giám đốc không ngừng chỉ đạo, đôn đốc, động viên Đoàn thanh niên và các cán bộ tại đơn vị tham gia; đó là một động lực lớn để hoạt động triển khai ngày càng lớn mạnh.

        Cùng ngày, tại TYT phường Thủy Phương đã tổ chức triển khai hưởng ứng “Ngày Chủ nhật Xanh” với tinh thần lao động hăng say của các cán bộ tại Trạm Y tế.

                                       

                                       

                                       

         Những hình ảnh đó, những hoạt động đó là những hình ảnh đẹp, những hành động đẹp thay cho lời kêu gọi, lời động viên để các cán bộ công nhân viên chức tại Trung tâm Y tế và Trạm Y tế trên địa bàn thị xã Hương Thủy cùng hành động, cùng quyết tâm để góp phần vào không khí chung của toàn thị xã Hương Thủy với phương châm, khẩu hiệu “Hãy hành động để Hương Thủy thêm Xanh – Sạch – Sáng”.

 

 

 

Bs Trần Đức Tuấn – T3g Hương Thủy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành