"ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.703.001
Lượt truy cập hiện tại 36.649
Tập huấn nâng cao hiệu quả hoạt động tạo lập và quản lý hồ sơ sức khỏe điện tử năm 2019.
Ngày cập nhật 02/04/2019

Nhằm đẩy mạnh nâng cao hiệu quả hoạt động tạo lập và quản lý hồ sơ sức khỏe điện tử cá nhân năm 2019. Ngày 27/03/2019, TTYT huyện Phú Vang đã tổ chức tập huấn nâng cao hoạt động tạo lập và quản lý hồ sơ sức khỏe điện tử cho viên chức trạm Y tế xã, thị trấn với sự hỗ trợ kỹ thuật của Viettel tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đến tham dự và chủ trì lớp tập huấn có Bs CKII Trương Như Sơn – Giám đốc TTYT, 10 tổ công tác nâng cao chất lượng hoạt động Trạm Y tế và 40 viên chức của 20 Trạm Y tế xã, thị trấn.

Tại buổi tập huấn, Giám đốc TTYT đã nêu lợi ích của hồ sơ sức khỏe điện tử cá nhân đem đến cho người dân và cả nhân viên y tế để nâng cao nhận thức về việc tạo lập và quản lý hồ sơ sức khỏe điện tử cá nhân. Bên cạnh đó cũng tập huấn cho tất cả viên chức tham gia cách quản lý nhân khẩu trên phần mềm hiệu quả và gần bằng với nhân khẩu thực tế cũng như thảo luận để tìm giải pháp để giải quyết những khó khăn, vướng mắc gặp phải trong quá trình triển khai tại Trạm Y tế.

Kết thúc buổi tập huấn, Giám đốc TTYT đã yêu cầu các viên chức, đơn vị cố gắng thực hiện chỉ đạo của Trưởng ban Điều hành triển khai hồ sơ sức khỏe điện tử tỉnh Thừa Thiên Huế phải đảm bảo tỷ lệ tạo lập hồ sơ sức khỏe điện tử trong 6 tháng đầu năm đạt trên 80% và cuối năm đạt trên 96%. Trong quá trình triển khai, 10 tổ công tác của TTYT sẽ hỗ trợ tối đa cho 20 Trạm Y tế hoàn thành chỉ tiêu cả về số lượng và chất lượng hồ sơ.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

 

(Bs CKII. Trương Như Sơn - Giám đốc TTYT chủ trì buổi tập huấn)

 

 

(Bs CKII Trương Như Sơn hướng dẫn về Hồ sơ sức khỏe)

(Đại diện bộ phận kỹ thuật của đơn vị Viettel tỉnh giải đáp và hướng dẫn một số thắc mắc về HSSK)

 

Bs. Trần Đoàn Quốc Long - Phòng KHNV - TTYT Phú Vang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành