"ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.747.129
Lượt truy cập hiện tại 12.421
Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng các khoa, phòng
Ngày cập nhật 02/04/2019

  Sáng ngày 02 tháng 4 năm 2019, Trung tâm Y tế huyện Phú Vang tổ chức Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng các khoa, phòng. Đến dự có BS CKII Trương Như Sơn - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTYT; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám đốc. đại diện Ban Thường vụ Công đoàn cơ sở, Ban Thường vụ đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trưởng, phó các khoa, phòng và Y tá hành chính các khoa có thành viên được bổ nhiệm.

Trong đợt bổ nhiệm lần này gồm có: Bổ nhiệm BS CKI Lê Thanh Hà - Trưởng khoa Ngoại tổng hợp, Ths.BS Hồ Hữu Hoàng - Trưởng khoa Truyền nhiễm, CN Đỗ Công Tráng -Trưởng khoa KSBT và HIV/AIDS và DS CKI Lê Văn Bình -Trưởng phòng Vật tư - Trang thiết bị Y tế. Đặc biệt phòng Vật tư - Trang thiết bị Y tế là một phòng mới được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu của công tác quản lý trang thiết bị, vật tư y tế ngày càng hiện đại và nhiều hơn trong giai đoạn phát triển hiện nay của đơn vị. Công tác bổ nhiệm đã được thực hiện theo đúng quy định và công văn số 618/SYT-TCCB, ngày 29 tháng 3 năm 2019 của Giám đốc Sở Y tế về việc bổ nhiệm viên chức quản lý. Sau khi trao quyết định bổ nhiệm, BS CKII Trương Như Sơn - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTYT đã tặng hoa, phát biểu chức mừng, đồng thời có những chỉ đạo với mong muốn các các thành viên được bổ nhiệm lần này sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình để xây dựng Trung tâm Y tế ngày càng phát triển hơn về mọi mặt.

Đại diện các thành viên nhận quyết định bổ nhiệm, Ths.BS Hồ Hữu Hoàng - Trưởng khoa Truyền nhiễm đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo và tập thể đơn vị đã tín nhiệm, ủng hộ các Trưởng khoa đảm nhận trọng trách trong nhiệm kỳ này và hứa sẽ cố gắng hết mình cùng lãnh đạo và tập thể đơn vị chung tay xây dựng TTYT huyện ngày một đoàn kết và phát triển vững mạnh hơn. Trước khi kết thúc buổi công bố và trao quyết định bổ nhiệm, đại diện các khoa, phòng đã gửi tặng các Trưởng, Phó khoa, phòng mới được bổ nhiệm những bó hoa tươi thắm thay cho lời chúc mừng./.

Một số hình ảnh tại buổi bổ nhiệm:

(BsCKII Trương Như Sơn - Giám đốc TTYT phát biểu chúc mừng)

(Toàn cảnh buổi bổ nhiễm)

(Bs Giám đốc tặng hoa chúc mừng các viên chức được bổ nhiệm)

(Các khoa, phòng tặng hoa chúc mừng)

(Ths.BS Hồ Hữu Hoàng - Trưởng khoa Truyền nhiễm phát biểu cám ơn)

 

BsCKI Đặng Văn Tuấn - Phó Giám đốc TTYT huyện Phú Vang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành