"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 18.280.233
Lượt truy cập hiện tại 15.940
Lãnh đạo Sở Y tế, Công Đoàn Ngành Y tế Thừa Thiên Huế trao giấy khen và tặng quà cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh trong công tác phòng, chống dịch Covid-19
Ngày cập nhật 13/05/2021

     Sáng ngày 13-5-2021, Ban Giám đốc Sở Y tế, Công Đoàn Ngành Y tế đã đến trao giấy khen và tặng quà cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

     Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Trần Kiêm Hảo- Giám đốc Sở Y tế đã chia sẻ, động viên và đánh giá cao của cán bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đã tham gia phòng, chống dịch Covid-19. Mặc dù đứng trước những khó khăn và diễn biến phức tạp của dịch bệnh, cán bộ y tế đã thực sự thể hiện được tinh thần của người chiến sĩ áo trắng đã vượt qua những khó khăn, áp lực , rủi ro để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên,với tình hình dịch diễn biến hết sức phức tạp này, chúng ta không được chủ quan, mà phải phát huy vai trò của ngành, tiếp tục tham mưu, duy trì tốt công tác phòng, chống dịch nhằm đưa công tác phòng chống dịch của tỉnh ta ngày một tốt hơn.

Đồng chí Trần Kiêm Hảo- Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại buổi làm việc

     Nhằm động viên và khen thưởng cho các tập thể đã hoàn thành công tác được giao, Sở Y tế đã công bố quyết định trao giấy khen cho tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, đó là Tập thể Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, khoa phòng, chống bệnh Truyền nhiễm, khoa xét nghiệm - chẩn đoán hình ảnh - thăm dò chức năng của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.

     Thay mặt lãnh đạo Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh, đồng chí Hoàng Văn Đức - Giám đốc Trung tâm cám ơn sự động viên và chia sẻ của lãnh đạo Sở Y tế, Công Đoàn Ngành Y tế đây là động lực to lớn để các anh em trong đơn vị cùng quyết tâm kiểm soát tốt dịch bệnh trên địa bàn tỉnh, góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19./.

 

Trà My - Quang Trung (Khoa TTGDSK)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành