"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 18.249.205
Lượt truy cập hiện tại 8.105
Chi cục DÂN SỐ-KHHGĐ tỉnh Thừa Thiên Huế chung tay phòng chống dịch Covid -19
Ngày cập nhật 13/05/2021

    Thực hiện lời hiệu triệu của Bộ trưởng y tế tất cả cán bộ ngành y tế cùng đồng tâm, hiệp lực phòng chống, ngăn chặn và đẩy lùi dịch Covid 19 và nhằm góp phần chung tay cùng với ngành Y tế khẩn cấp phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh, Chi cục Dân số- KHHGĐ tỉnh đã  triển khai nhiều hoạt động như tăng cường cán bộ của Chi cục tham gia phòng chống dịch tại Văn phòng Sở Y tế; phối hợp với Trung tâm Y tế các huyện, thị xã, thành phố triển khai huy động mạng lưới dân số các tham gia phòng chống dịch tại các chốt kiểm tra y tế. Công đoàn Chi cục Dân số-KHHGĐ đã vận động đoàn viên Công đoàn ủng hộ kinh phí và tham gia làm nón kính bảo hộ ngăn giọt bắn gửi tặng cho các cán bộ y tế thực hiện nhiệm vụ tuyến đầu trong phòng chống dịch bệnh.

 

   Hiện nay cơ quan và công đoàn Chi cục DS-KHHGĐ tỉnh đã tham gia hỗ trợ nhân lực khi được điều động. Bên cạnh đó đã tích cực làm 620 cái mặt nạ chống giọt bắn, cung cấp cho CDC 200 cái, Chi cục ATVSTP: 20 cái, tại T3 do Trung tâm Y tế Phú Vang phụ trách 100 cái và hỗ trợ làm mặt nạ cho công đoàn ngành SYT 300 cái.

   Chiều ngày 13/5, lãnh đạo Chi cục Dân số- KHHGĐ đã đến thăm và tặng quà động viên tinh thần các anh em tham gia phòng chống dịch của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh. Thay mặt anh em trong 5 đội đáp ứng nhanh, khoa PCBTN và khoa xét nghiệm, Bác sĩ Hà Thị Mỹ Dung - Chủ tịch Công đoàn Trung tâm KSBT tỉnh gởi lời cảm ơn chân thành đến Chi cục Dân số- KHHGĐ và hứa sẽ cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

   Trong thời gian tới, thực hiện sự chỉ đạo của Giám đốc Sở Y tế, Chi cục DS-KHHGĐ tỉnh sẽ chỉ đạo mạng lưới dân số các cấp tiếp tục đồng hành trong công tác phòng chống dịch Covid-19 và sẵn sàng tham gia các nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 khi cấp trên yêu cầu.

Một số hình ảnh hoạt động của Chi cục trong công tác hỗ trợ phòng chống dịch:

Đ/c Phan Đăng Tâm - Chi cục trưởng thăm và tặng quà tại CDC tỉnh

 

 

 

Cán bộ Chi cục Dân số tăng cường làm tấm chắn giọt bắn chung tay phòng chống dịch Covd 19

Đức Hy-Nguyễn Hà
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành