"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 18.280.343
Lượt truy cập hiện tại 16.006
Thông báo về các biện pháp giám sát công dân từ vùng dịch đến tỉnh Thừa Thiên Huế
Ngày cập nhật 11/05/2021

Thực hiện ý kiến kết luận của Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh (Ban Chỉ đạo COVID-19 tỉnh) tại cuộc họp giao ban trực tuyến với các ngành, địa phương ngày 10/5/2021, để công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn có hiệu quả, thống nhất, Ban Chỉ đạo COVID-19 tỉnh thông báo một số biện pháp giám sát đối với công dân từ vùng dịch đến tỉnh Thừa Thiên Huế, cụ thể, như sau:

1. Tất cả mọi công dân đến Thừa Thiên Huế (bao gồm cả người Huế về địa phương) bắt buộc phải khai báo y tế theo quy định.
 
2. Thực hiện cách ly tập trung 21 ngày và lấy mẫu xét nghiệm PCR đối với tất cả công dân đến tỉnh Thừa Thiên Huế (bao gồm cả người Huế về địa phương) đã đi qua/đến từ các xã/phường/thị trấn của các tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương đã được Bộ Y tế công bố, cập nhật có điểm dịch từ 0 giờ 00 phút, ngày 11/5/2021.
 
3. Thực hiện cách ly tập trung 21 ngày và lấy mẫu xét nghiệm PCR đối với tất cả công dân đến tỉnh Thừa Thiên Huế (bao gồm cả người Huế về địa phương) đã đi qua/đến từ các quận/huyện của thành phố Đà Nẵng đã được Bộ Y tế công bố, cập nhật có điểm dịch từ 0 giờ 00 phút, ngày 11/5/2021.
 
4. Việc thu phí cách ly tập trung đối với các công dân, thực hiện theo Nghị quyết số 16/NQ-CP, ngày 08/02/2021 của Chính phủ về chi phí cách ly y tế, khám, chữa bệnh và một số chế độ đặc thù trong phòng, chống dịch COVID-19.
 
KỊCH VÀO LINK BÊN DƯỚI ĐỂ BIẾT CÁC ĐỊA ĐIỂM THỰC HIỆN CÁCH LY TẬP TRUNG, CÁCH LY TẠI NHÀ/ NƠI LƯU TRÚ KHI ĐẾN HOẶC TRỞ VỀ THỪA THIÊN HUẾ (TÍNH ĐẾN THỜI ĐIỂM 8H00 NGÀY 11/5/2021)
 
 
Nguồn: https://www.facebook.com/ubndtinhtth
ThS Nguyễn Đào
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành