"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.774.743
Lượt truy cập hiện tại 6.977
Lãnh đạo công đoàn ngành y tế trao bằng khen và hỗ trợ cho tập thể và cá nhân trong công tác phòng chống dịch COVID – 19.
Ngày cập nhật 19/08/2020

Chiều 18-8-2020, Công đoàn ngành Y tế đã đến thăm, trao bằng khen cho cá nhân và tập thể Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh có thành trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

 

DSCKI. Lê Viết Bắc- Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành đã đánh giá cao ĐVCĐ của Trung tâm kiểm soát bệnh tật, trong thời gian qua, đã tích cực trong công tác phòng,chống dịch bệnh trên địa bàn, đồng chí mong rằng các cán bộ đoàn viên công đoàn tiếp tục thực hiện tốt công việc, nhiệm vụ  đã đề ra, đảm bảo tốt sức khỏe cho người dân nhằm góp phần đưa công tác phòng chống dịch ngày càng tốt hơn.  

Ghi nhận sự nỗ lực và kết quả đạt được nhằm khích lệ tinh thần của cán bộ ĐVCĐ của trung tâm, đồng chí đã trao bằng khen của Tổng Liên Đoàn Lao động Việt Nam cho BSCKI. Hoàng Văn Đức - Giám đốc Trung tâm. Công đoàn ngành Y tế tặng quà cho 5 đội phản ứng nhanh và 10 ĐVCĐ có hoàn cảnh khó khăn nhưng hoàn thành tốt trong công tác phòng chống dịch. 

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                   

Dịp này, Ban giám đốc và công đoàn ngân hàng Vietcombank Thừa Thiên Huế trao 50 triệu đồng cho trung tâm để hỗ trợ trong công tác phòng chống dịch trên địa bàn.

BS. Hoàng Văn Đức thay mặt cho đơn vị cám ơn sự động viên và chia sẻ của công đoàn ngành và lãnh đạo ngân hàng Vietcombank, đây là động lực to lớn cho đơn vị cũng như các cá nhân sẽ cố gắng hơn nữa trong công tác phòng chống dịchCovid-19./.

Tin, ảnh: Trà My – Quang Trung ( Trung tâm KSBT)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành