"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.536.932
Lượt truy cập hiện tại 8.870
Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tổ chức lễ công bố và bổ nhiệm viên chức quản lý
Ngày cập nhật 04/06/2020

 Thực hiện Quyết định số 615/QĐ-SYT ngày 26/5/2020 của Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế về việc điều động và bổ nhiệm ông Phan Văn Quý, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Phong Điền, giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Lao và Bệnh phổi. Ngày 01/06/2020,Bệnh viện đã tiếp nhận và công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm BSCKI. Phan Văn Quý giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Lao và Bệnh phổi.

 

 TS.Lê Thanh Hải - Bí thư chi bộ- Giám đốc Bệnh viện đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng với vị trí mới đến BSCKI. Phan Văn Quý sẽ phát huy năng lực, trí tuệ, sự sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân. Đồng thời mong muốn trên cương vị mới BSCKI. Phan Văn Quý cùng với ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ chủ chốt Bệnh viện sẽ đoàn kết, nhất trí, phát huy những thành tích đã đạt được và tiếp tục nỗ lực cố gắng khắc phục khó khăn để giữ vững thương hiệu Bệnh viện là đơn vị tin cậy của ngành, của nhân dân.

TS. Lê Thanh Hải Giám đốc bệnh viện trao tặng hoa đến tân Phó Giám đốc BSCKI. Phan Văn Quý

 Đồng thời, nhằm tăng cường nguồn nhân lực quản lý và điều hành Bệnh viện thực hiện điều động và bổ nhiệm viên chức quản lý các Khoa.

CN. Huỳnh Ngọc Ân- Trưởng phòng Hành chính- Tổ chức đã công bố Quyết định số 73 và 74/QĐ-BVLBP ngày 29/5/2020 của Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm viên chức quản lý

CN. Huỳnh Ngọc Ân- trưởng phòng Hành chính Tổ chức công bố Quyết định

  • CNĐD. Phan Thị Thanh Thúy giữ chức vụ Phó trưởng khoa Dinh dưỡng
  • BSCKI. Phùng Hữu Phan - Phó trưởng khoa Lâm sàng được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Phụ trách khoa Kiểm soát nhiểm khuẩn

 TS. Lê Thanh Hải đã trao Quyết định cho từng viên chức giữ cương vị quản lý các khoa và gửi lời chúc mừng đến các viên chức đã được tập thể tín nhiệm, các cấp lãnh đạo tin tưởng giao trọng trách trên cương vị quản lý. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các viên chức quản lý đơn vị sẽ tiếp tục tích cực học hỏi kinh nghiệm và nghiệp vụ; đặt lợi ích tập thể lên trên lợi ích cá nhân với tinh thần thái độ phục vụ người bệnh tốt nhất. Bên cạnh đó, Giám đốc đã ghi nhận những đóng góp của các viên chức đang tham gia công tác quản lý tại các khoa, phòng tại Bệnh viện.

TS. Lê Thanh Hải- Giám đốc bệnh viện trao Quyết đinh

 Thay mặt cho các viên chức quản lý được bổ nhiệm, BSCKI. Phùng Hữu Phan- Phó trưởng khoa Phụ trách khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn đã bày tỏ niềm vinh dự cũng như nhận thức về trọng trách mới, và xin hứa sẽ không ngừng học hỏi, cống hiến hết mình để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Các hình ảnh khác của buổi lễ:

CN. Huỳnh Ngọc Ân
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành