"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.536.932
Lượt truy cập hiện tại 8.799
TTYT huyện Phú Vang tổ chức giao ban chuyên trách VSATTP xã, thị trấn quý I năm 2020
Ngày cập nhật 03/06/2020

   Nhằm đánh giá những hoạt động quý I và triển khai những hoạt động quý II của chương trình vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm (VSATTP) năm 2020. Vào lúc 15 giờ 00 ngày 29/5/2020, Trung tâm Y tế huyện Phú Vang đã tổ chức buổi giao ban chuyên trách VSATTP quý I cho viên chức Y tế xã, thị trấn. Tham dự buổi tập huấn có Bs. CKI Đặng Văn Tuấn - Phó Giám đốc TTYT huyện, viên chức Khoa An toàn thực phẩm và 19 chuyên trách của các TYT xã, thị trấn.

     Tại buổi giao ban, Bs Hồ Võ Thị Như Mai - Khoa ATTP đã báo cáo đánh giá những hoạt động quý I; đưa ra phương hướng khắc phục những vấn đề chưa đạt và tiếp tục phát huy nội dung đã làm tốt; đồng thời phổ biến nội dung chương trình VSATTP năm 2020 và những hoạt động trong thời gian tới; hướng dẫn quy trình giám sát, phòng chống ngộ độc thực phẩm tại các bữa ăn đông người. Bên cạnh đó, nhằm tăng cường kiến thức chuyên môn trong công tác thanh kiểm tra về ATTP tại các xã, thị trấn, Ths. Bs Bùi Nhơn – Trưởng khoa ATTP đã hướng dẫn những văn bản quy phạm pháp luật, thủ tục hành chính cần thiết trong quá trình làm việc để chuyên trách nắm rõ.

    Trong quá trình diễn ra buổi giao ban, chuyên trách các xã, thị trấn đã tham gia thảo luận, đưa ra những khó khăn, vướng mắc trong quá trình làm việc và đã được Ths.Bs Bùi Nhơn giải đáp, đưa ra các giải pháp nhằm thực hiện tốt những hoạt động của chương trình trong thời gian đến.

    Kết thúc buổi giao, Bs.CKI Đặng Văn Tuấn đã kết luận nội dung của buổi giao ban và phương hướng hoạt động trong quý II của chương trình.

   Qua buổi giao ban, chuyên trách các xã, thị trấn đã nắm được các nội dung cơ bản được đưa ra, cũng như những giải cần thực hiện của chương trình trong thời gian đến. Việc tổ chức thường xuyên các buổi giao ban đã giúp cho các viên chức tại TYT được nâng cao kiến thức và nắm rõ hơn về các nhiệm vụ cụ thể trong lĩnh vực ATTP, từ đó hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ được giao./.

  Một số hình ảnh tại buổi giao ban:

(Ths Bùi Nhơn trao đổi và giải đáp các vấn đề liên quan đến công tác ATVSTP)

(Bs Hồ Võ Thị Như Mai báo cáo đánh giá hoạt động quý I)

(Thảo luận của chuyên trách tham dự giao ban)

Bs Hồ Võ Thị Như Mai- Khoa ATTP, TTYT huyện Phú Vang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành