"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.536.932
Lượt truy cập hiện tại 8.759
Đoàn Thanh niên Trung tâm Y tế Nam Đông tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho bệnh nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01-6.
Ngày cập nhật 03/06/2020

   Nhân Tháng hành động vì trẻ em và ngày Quốc tế thiếu nhi 01-6, với mong muốn sẻ chia, động viên các bệnh nhi và gia đình các bé đang điều trị tại bệnh viện Nam Đông, chiều ngày 01/6/2020, được sự đồng ý của BCH Đảng ủy, Ban giám đốc và BCH Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm Y tế Nam Đông đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện Nam Đông.

    Trong dịp này, Đoàn Thanh niên TTYT Nam Đông đã đến thăm và trao tặng 10 suất quà cho các cháu bệnh Nhi đang điều trị tại bệnh viện Nam Đông. Trong đó, có 02 trường hợp bệnh nhi mắc bệnh nặng, hoàn cảnh gia đình khó khăn, ngoài suất quà, Đoàn Thanh niên đã hỗ trợ thêm mỗi trường hợp 200.000đ. Đồng thời cũng gửi lời động viên, mong các cháu sớm hồi phục sức khỏe, trở lại cuộc sống bình thường.

    Những phần quà tuy không lớn nhưng mang ý nghĩa sâu sắc, thiết thực, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo TTYT và Đoàn Thanh niên đối với trẻ em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01-6. Những món quà cũng sẽ là nguồn động viên, khích lệ giúp bệnh nhi vượt qua khó khăn, chiến thắng bệnh tật, sớm trở lại cuộc sống bình thường và mang đến cho các em ngày Tết thiếu nhi niềm vui trọn vẹn và ngập tràn yêu thương.

    Một số hình ảnh:

Tin, ảnh: BS.YHDP Phạm Ngọc Mai – T3G – TTYT Nam Đông.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành