"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.138.833
Lượt truy cập hiện tại 5.484
Trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng phòng Tổ chức cán bộ
Ngày cập nhật 26/02/2020

   Sáng ngày 24 tháng 02 năm 2020, Trung tâm Y tế huyện Phú Vang tổ chức Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng phòng Tổ chức cán bộ.

   Đến dự có BS CKII Trương Như Sơn - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTYT; Các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy; Ban giám đốc; Trưởng, Phó các khoa, phòng; Điều dưỡng trưởng các khoa; Toàn thể Bác sĩ các khoa, phòng Trung tâm Y tế; Tổ trưởng Tổ Bảo hiểm Y tế; Tổ trưởng Tổ QLCLBV-CTXH-CSKH-TT; Toàn thể viên Phòng Tổ chức cán bộ.

   Công tác bổ nhiệm đã được thực hiện theo đúng quy định. Sau khi trao quyết định bổ nhiệm, BS CKII Trương Như Sơn - Giám đốc TTYT đã tặng hoa, phát biểu chúc mừng với mong muốn Bác sĩ Trần Mạnh Hùng phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao cùng đồng hành với tập thể viên chức trong đơn vị xây dựng Trung tâm Y tế ngày càng phát triển hơn về mọi mặt.

    Nhận quyết định bổ nhiệm và những lời chúc mừng của lãnh đạo đơn vị, Bs Trần Mạnh Hùng đã cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo và tập thể đơn vị đã tín nhiệm, ủng hộ bản thân đảm nhận trọng trách trong thời gian đến và hứa sẽ cố gắng hết mình cùng lãnh đạo và tập thể đơn vị chung tay xây dựng TTYT huyện Phú Vang ngày một đoàn kết và phát triển vững mạnh hơn.

   Trước khi kết thúc buổi công bố và trao quyết định bổ nhiệm, đại diện các khoa, phòng đã lên tặng Trưởng phòng Tổ chức cán bộ những bó hoa tươi thắm thay cho lời chúc mừng./.

   Một số hình ảnh tại Lễ công bố quyết định:

(BsCKII Trương Như Sơn - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc TTYT trao quyết định và tặng hoa chúc mừng)

(Đại diện khoa, phòng tặng hoa chúc mừng)

 

CN Nguyễn Ái Thùy Phương- phòng TC-CB, TTYT huyện Phú Vang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành