"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.654.472
Lượt truy cập hiện tại 14.502
Kỷ niệm 75 năm ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 30 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân
Ngày cập nhật 24/12/2019

Ngày 20/12/2019, Đảng ủy, Ban giám đốc TTYT huyện Phú Vang tổ chức gặp mặt viên chức là cựu quân nhân, lực lượng tự vệ cơ quan nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) và 30 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân(22/12/1989 - 22/12/2019).

  Buổi gặp mặt có sự tham dự của Bs CKII Trương Như Sơn - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc. Đại diện Ban chỉ huy quân sự huyện Phú Vang có đồng chí Thiếu tá Đào Ngọc Thành - Phó tham mưu trưởng đã đến dự. Các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban giám đốc, đại diện các khoa phòng. Ban chỉ huy cùng 34 đồng chí trong lực lượng tự vệ cơ quan và 12 viên chức là cựu quân nhân làm việc tại các khoa phòng, phòng khám ĐKKV và trạm y tế các xã, thị trấn.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bs CKII Trương Như Sơn - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bày tỏ lòng biết ơn và tri ân các thế hệ cha ông, các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh xương máu cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; đồng thời chúc mừng 12 đồng chí là những cựu quân nhân đang công tác tại đơn vị nhân dịp Ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam. Bác sỹ Giám đốc cũng đề nghị, trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ mà Đảng ủy, lãnh đạo đơn vị giao cho; xứng đáng là những chiến sỹ trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe Nhân dân. Sau phần phát biểu của Bs CKII Trương Như Sơn, BCH Tự vệ cơ quan đã báo cáo kết quả một số hoạt động nổi bật của lực lượng tự vệ cơ quan trong năm 2019 và phương hướng hoạt động trong năm 2020.

Đại diện Ban chỉ huy quân sự huyện Phú Vang, đồng chí Thiếu tá Đào Ngọc Thành - Phó tham mưu trưởng đã phát biểu ôn lại lịch sử, truyền thống 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam, 30 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân. Đồng thời, ôn lại những kỷ niệm, những gian khổ, chiến đấu, mất mát, hi sinh của người lính “Bộ đội cụ Hồ”, từ đó chia sẻ những xúc cảm sâu sắc về tình yêu nước, tình đồng đội trong thời chiến đã qua.

Từ những câu chuyện, những chia sẻ... đã truyền lửa cho các thế hệ trẻ trong đơn vị hiểu rõ, trân quý những hi sinh, mất mát của các thế hệ cha anh đi trước, từ đó lực lượng cựu chiến binh, tự vệ cơ quan góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị trong thời gian tới. Đây là sự kiện thường niên được TTYT huyện tổ chức nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam ./. 

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Bs Đặng Văn Tuấn - PGĐ TTYT huyện Phú Vang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành