"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.536.932
Lượt truy cập hiện tại 6.806
Sở Y tế kiểm tra hoạt động y tế năm 2019 tại Bệnh viện Quảng Điền
Ngày cập nhật 20/11/2019

Ngày 19/11/2019, Đoàn kiểm tra của Sở Y tế do DS.CKI.Lê Viết Bắc - Phó Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra đánh giá các hoạt động y tế tại Bệnh viện Quảng Điền  theo KH số 2823/KH-SYT ngày 15/10/2019 và công văn số 3047/SYT-NVY về việc hướng dẫn kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện và khảo sát HLBN, NVYT năm 2019

Trong năm qua, Bệnh viện Quảng Điền có nhiều cố gắng trong triển khai các nội dung cải tiến chất lượng Bệnh viện, các hoạt động  y tế dự phòng, vừa đáp ứng nhu cầu KCB nhân dân trên địa bàn, không để xảy ra dịch bệnh. Mặc dù còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân lực ..... song  toàn thể cán bộ y tế Bệnh viện Quảng Điền đã rất đoàn kết, nỗ lực hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm của ngành. Lưu lượng bệnh nhân đến khám bệnh chữa bệnh tại đơn vị không giảm, có xu hướng tăng, mức độ hài lòng của người bệnh có chuyển biến rõ rệt. Mỗi ngày bình quân có gần 200 lượt bệnh nhân đến khám; Công suất sử dụng giường bệnh đạt ~ 120%; Hoạt động điều trị các Hệ Nội, Ngoại, Sản, YHCT…có nhiều tiến bộ. Có trên 1.500 ca phẫu thuật, trong đó phẫu thuật  loại I, II tăng như: Thoát vị bẹn, Sỏi bàng quang, u nang buồng trứng, u xơ tử cung; cắt trĩ phương pháp Longo, nối gân duỗi/gân gấp, Ruột thừa viêm, mổ lấy thai lần 2

Cơ ngơi của Bệnh viện Quảng Điền dẫu không lớn, không đẹp bằng chị bằng anh nhưng gần đây đã Xanh hơn, Sạch hơn và thân thiện hơn nhiều….

 

DS. CKI. Lê Viết Bắc đã đánh giá cao những kết quả trong công tác KCB, cải tiến chất lượng bệnh viện, hoạt động dự phòng của  đơn vị. Đồng chí đã giúp đơn vị nhận ra một số tồn tại, những vấn đề ưu tiên cần giải quyết trước mắt; động viên tinh thần CBYT để hoạt động KCB ngày càng hiệu quả hơn.

Kết quả thực hiện Bộ Tiêu chí chất lượng Bệnh viện đạt mức 3,28 đ.

Các hoạt động YTDP, các chương trình MTYTQG, chương trình Mục tiêu y tế khác, Dân số -KHHGĐ, truyền thông giáo dục đều đạt chỉ tiêu và tiến độ thực hiện (Điểm TB: 18.98)

Tổng đánh giá thực hiện các hoạt động chuyên môn và chức năng nhiệm vụ của đơn vị đạt 96,72%.

 

CN. Nguyễn Thị Hợp-  TTYT Quảng Điền

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành