"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.654.472
Lượt truy cập hiện tại 107
Sở Y tế kiểm tra đánh giá chất lượng bệnh viện tại Trung tâm Y tế thị xã Hương Trà năm 2019
Ngày cập nhật 19/11/2019

Ngày 15/11/2019, đoàn kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện tuyến huyện do Ths.BS CKII Nguyễn Mậu Duyên-Trưởng phòng Nghiệp vụ Y  và ThS.BS Trần Đình Oanh-Chánh Thanh tra Sở Y tế làm Phó trưởng đoàn cùng các thành viên trong đoàn đã tiến hành kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện tại Trung tâm Y tế thị xã Hương Trà năm 2019. Về phía Trung tâm Y tế thị xã Hương Trà có BS.CKII Lê Đình Thao-Giám đốc TTYT, BSCKI Lê Quang Hiệp-Phó Giám đốc TTYT và trưởng phó các khoa, phòng.

          Sau khi nghe lãnh đạo TTYT thị xã Hương Trà báo cáo tóm tắt kết quả tự kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện năm 2019. Đoàn phúc tra đã tiến hành làm việc trực tiếp với những bộ phận và cá nhân, khoa, phòng được phân công để tiến hành đánh giá khách quan kết quả tự kiểm tra chất lượng bệnh viện. Đoàn đã tiến hành kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện theo Bộ tiêu chí đánh giá chất lượng bệnh viện ban hành kèm theo Quyết định số 6859/QĐ-BYT ngày 18/11/2016 của Bộ trưởng Bộ Y tế.

          Trong năm 2019, dưới sự lãnh đạo của Ban Giám đốc TTYT, toàn thể cán bộ y tế TTYT thị xã Hương Trà đã không ngừng đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng đến sự hài lòng người bệnh cũng như trau dồi kiến thức, kỹ năng nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, phòng chống dịch bệnh, vệ sinh an toàn thực phẩm và công tác truyền thông giáo sức khỏe đến người dân. Những nỗ lực của tập thể đội ngũ y bác sĩ đã được Đoàn kiểm tra ghi nhận và chấm điểm đạt 3.38 điểm, năm 2018 là 3.22 điểm

          Thay mặt đoàn kiểm tra ThS BSCKII Nguyễn Mậu Duyên, Phó Trưởng đoàn kiểm tra đánh giá cao những kết quả mà toàn thể TTYT đã đạt được trong năm 2019 đồng thời chỉ ra những khó khăn, vướng mắc còn tồn tại và hướng khắc phục nhằm hoàn thiện hơn nữa nhằm tiến tới công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn trong thời gian đến được tốt hơn.

    Tin và ảnh: BS Nguyễn Quốc Phòng- CN Hoàng Tăng Phái

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành