"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.536.932
Lượt truy cập hiện tại 5.643
TTYT Hương Trà tổ chức tọa đàm kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam
Ngày cập nhật 22/10/2019

          Hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước hướng tới kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019). Chiều ngày 20/10/2019, được sự nhất trí và quan tâm của Đảng ủy, Ban giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở  TTYT thị xã Hương Trà tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

           Tham dự buổi tọa đàm có BS .CKII. Lê Đình Thao, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc TTYT, BS CKI Lê Quang Hiệp, Phó Giám đốc TTYT, DS Trà Thành Nhân, Phó Chủ tịch CĐCS TTYT và các đồng chí trong Ban giám đốc, BCH Công đoàn cơ sở, Hội cựu chiến binh, Ban chấp hành chi đoàn và toàn thể chị em phụ nữ ngành y tế thị xã Hương Trà.

          Tại buổi tọa đàm, đồng chí  Hà Hoàng Kiều Nhi, trưởng Ban nữ công đã báo cáo đánh giá hoạt động của Ban nữ công và ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10). Truyền thống anh hùng bất khuất của phụ nữ Việt Nam được hun đúc trong suốt quá trình lịch sử lâu dài đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam. Trong những năm qua, đội ngũ cán bộ nữ của TTYT đã không ngừng lớn mạnh, phát triển cả về số lượng và nâng cao chất lượng. Nhiều chị em đã không ngừng rèn luyện phấn đấu, vượt khó khăn, không ngừng học tập nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu trưởng thành vượt bậc và hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ trong công việc.

      Phát biểu tại buổi tọa đàm, Bs.CKII  Lê Đình Thao đã nhiệt liệt biểu dương, dành những tình cảm chân thành và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các nữ cán bộ, viên chức, người lao động tại TTYT. Khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của những người phụ nữ làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trong ngành Y tế của thị xã đã ngày đêm góp phần thực hiện thành công các nhiệm vụ. Để phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam, cán bộ nữ của Trung tâm Y tế thị xã Hương Trà cần tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa, nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn, tích cực tham gia các phong trào thi đua lao động sáng tạo.

          Sau buổi tọa đàm là phần thi cắm hoa tài năng cho các đội đến từ các đội, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Công đoàn bộ phận Km9, giải nhì cho Công đoàn bộ phận Bệnh viện,  giải ba Công đoàn bộ phân Văn phòng.

Kết thúc  buổi tọa đàm Ban chấp hành công đoàn cơ sở TTYT đã biểu dương khen thưởng 10 chị đã có nhiều thành thành tích xuất sắc trong phong trào “Gỏi việc nước, đảm việc nhà”.

             Tin: Hoàng Tăng Phái

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành