"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.536.932
Lượt truy cập hiện tại 5.583
Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tổ chức Hội thi Điều dưỡng- Kỹ thuật viên Giỏi và Xây dựng cơ sở y tế Xanh- Sạch- Đẹp năm 2019
Ngày cập nhật 22/10/2019

   Nhằm góp phần nâng cao chất lượng bệnh viện, nâng cao phong cách thái độ phục vụ hướng đến sự hài lòng của người bệnh và trau dồi về kiến thức, rèn luyện, học hỏi kỹ năng thực hành, bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp, ứng xử của đội ngũ Điều dưỡng – Kỹ thuật viên; tạo sự chuyển biến của cán bộ Điều dưỡng – Kỹ thuật viên trong công tác chăm sóc phục vụ người bệnh, đồng thời hướng đến xây dựng môi trường bệnh viện trong lành xanh, sạch, đẹp và thân thiện. Ngày 19/10/2019, Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Hội thi Điều dưỡng – Kỹ thuật viên Giỏi và Cơ sở y tế Xanh- Sạch- Đẹp lần thứ III năm 2019. Tham dự Hội thi có 13 thí sinh là các điều dưỡng viên và kỹ thuật viên đang làm việc tại các khoa, phòng tại bệnh viện.

   Đến tham dự, chỉ đạo và điều hành Hội thi có TS. Lê Thanh Hải - Bí thư Chi bộ- Giám đốc bệnh viện là Trưởng ban tổ chức Hội thi, Ths. Huỳnh Bá Hiếu – Phó Giám đốc bệnh viện- Phó ban tổ chức và Trưởng, phó các khoa, phòng là các thành viên Ban giám khảo Hội thi cùng toàn thể viên chức, người lao động bệnh viện đến tham dự và động viên, cổ vũ cho 13 thí sinh.

   Nội dung Hội thi gồm 3 phần:

   1. Thi lý thuyết (làm trắc nghiệm với 50 câu hỏi);

   2. Thi thực hành (thực hiện các kỹ năng, quy trình của điều dưỡng – kỹ thuật viên trong việc thực hiện các kỹ thuật và chăm sóc người bệnh);

   3. Phần thi ứng xử tình huống (trả lời vấn đáp câu hỏi về các tình huống giả định và đề xuất xây dựng nâng cao chất lượng thái độ phục vụ).

      Kết quả Hội thi:

     + Giải nhất: ĐD. Phạm Thị Mỹ Hương - Khoa Lâm sàng

     + Giải nhì:  KTV. Nguyễn Thị Mỹ Duyên - Khoa Cận lâm sàng

     + Giải ba: KTV. Hoàng Thị Huyền Trang - Khoa Cận lâm sàng

     + Giải khuyến khích: ĐD. Phan Thị Thanh Thúy- Khoa Dinh dưỡng

   Hội thi Điều dưỡng – Kỹ thuật viên Giỏi và Cơ sở y tế xanh sạch đẹp năm 2019 đã diễn ra sôi nổi, công bằng với tinh thần đoàn kết, học hỏi truyền đạt, trao đổi cho nhau những kinh nghiệm thực tiễn trong công việc; góp phần tạo phong trào thi đua học tập, không ngừng rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng nghề nghiệp cũng như giao tiếp, ứng xử, thái đội phục vụ người bệnh của đội ngũ điều dưỡng – kỹ thuật viên nói riêng và toàn thể viên chức trong bệnh viện nói chung, ý thức góp phần tạo nên môi trường bệnh viện thân thiện, Xanh- Sạch- Đẹp hướng đến sự hài lòng của người bệnh

   Hội thi đã diễn kết thúc thành công tốt đẹp; đã tạo được phong trào thi đua giữa các khoa phòng, góp phần xây dựng môi trường văn hoá bệnh viện và tôn vinh vai trò của những cán bộ Điều dưỡng – Kỹ thuật viên ngày đêm tận tuỵ chăm sóc cho người bệnh; đồng thời qua Hội thi giúp cho lãnh đạo bệnh viện đánh giá năng lực chuyên môn, kỹ năng thực hành và định hướng công tác bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho đội ngũ Điều dưỡng – Kỹ thuật viên trong điều trị và chăm sóc người bệnh trong thời gian tiếp theo. Ghi nhận những ý kiến đóng góp của đội ngũ y bác sĩ trong việc chăm sóc điều trị cho bệnh nhân, nâng cao hơn nữa chất lượng bệnh viện, phong cách và thái độ phục vụ của đội ngũ cán bộ y tế hướng đến sự hài lòng của người bệnh, xây dựng môi trường bệnh viện xanh- sạch- đẹp.

Một số hình ảnh trong Hội thi:

 

CN. Nguyễn Văn Vương
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành