"TĂNG CƯỜNG KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC, XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH"
Tìm kiếm
 
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá website này như thế nào?


Danh mục
De mục
thong tin can biet
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.536.932
Lượt truy cập hiện tại 5.572
Hội thi “Nấu ăn và ứng xử trong y tế” chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Ngày cập nhật 22/10/2019

     Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019), chiều ngày 18/10/2019, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa Chân Mây đã tổ chức Hội thi “Nấu ăn và ứng xử trong y tế”. Đến tham dự và cổ vũ cho Hội thi có các đồng chí trong Chi bộ, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên công đoàn của đơn vị.

 

     

     Mở đầu hội thi, thay mặt Chi bộ, Ban Giám đốc, BSCK. II Hoàng Văn Thám – Bí thư Chi bộ, Giám đốc bệnh viện, chúc mừng các chị em nhân ngày 20/10 mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc. Hưởng ứng tích cực phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh” và rèn luyện phẩm chất đạo đức của người phụ nữ Việt Nam “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”. Đồng chí Hoàng Văn Thám tặng lẳng hoa tươi thắm và phát biểu, ghi nhận những đóng góp của chị em trong công tác khám chữa bệnh phục vụ sức khỏe nhân dân, cũng như trong việc xây dựng và phát triển bệnh viện.

     Hội thi là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để các anh chị em thể hiện tài năng, không những thể hiện vai trò của người mẹ, người vợ mà còn nói lên tầm quan trọng của người chồng, người cha trong gia đình, góp phần nâng cao nhận thức của mọi người về  về chất lượng cuộc sống gia đình. Đây cũng là dịp để các cán bộ nam của đơn vị có cơ hội thể hiện mình không chỉ giỏi về chuyên môn nghề nghiệp, mà còn thực sự là những người đàn ông khéo léo, đảm đang trong công việc nội trợ. Đồng thời cũng nói lên tầm quan trọng và ý nghĩa về thái độ ứng xử của cán bộ y tế trong ngành y.

     Tham dự Hội thi có 05 đội đến từ các tổ công đoàn trong đơn vị. Các đội phải trải qua 2 phần thi trong thời gian 180 phút. Hội thi không những giúp cho các đoàn viên nhận thức về y đức là điều phải có đối với cán bộ y tế mà còn giúp cho các đoàn viên, đặc biệt là nam giới có cơ hội trổ tài dưới những bàn tay khéo léo, sáng tạo nhưng mang đậm nét truyền thống đã được 05 đội dự thi trưng bày không chỉ đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

     Hội thi thực sự là một ngày hội, là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh vai trò của chị em phụ nữ, vai trò của người đàn ông trong việc chia sẻ, gánh vác gia đình với người phụ nữ yêu thương của mình. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các đồng chí đoàn viên công đoàn trong đơn vị.

     Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải:

     Giải Nhất: Tổ CĐ: Phòng Tổ chức – Hành chính quản trị

     Giải Nhì: Liên quân : Liên Khoa XN-CĐHA-NS và Liên Khoa Nội – Nhi – Truyền nhiễm

     Giải ba: Liên quân: Liên Khoa Dược – Chống nhiễm khuẩn và Phòng Tài chính – Kế toán

     Hai giải khuyến khích: đã thuộc về Liên quân Khoa Khám bệnh và Liên Khoa YHCT – VLTL – PHCN và Liên quân Khoa Hồi sức cấp cứu và Liên Khoa Ngoại – Phụ sản – Phẩu thuật GMHS

 

     Một số hình ảnh tại Hội thi: 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin bài và ảnh: Tôn Nữ Phương Hồng – Tổ truyền thông BVĐK Chân Mây.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Liên kết website
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏePhản ánh một cửaSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hành